Tóm tắt truyện Tình Khúc Vượt Thời Gian

Ngay lúc dè chừng như ngàn cân treo sợi tóc đó có mặt trên thị trường một mức sử dụng lạ giúp cô may mắn được chết đi và sống lại lần nữa có một thân phận mới và tại một nhân loại bắt đầu.

Giới thiệu truyện Tình khúc vượt thời gian

Tác giả: Ngọc Băng Tử Nhi
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn tình khúc vượt thời gian

Tính ra cô đã đến chỗ này đã sắp một tháng rồi, bạn chưa tin dị cam đoan như Khả Khả cô cũng cần phải buộc chuộng một sự thật rằng: ”Mình đang hoa hoa lệ lệ mà lại xuyên thẳng qua a !”

Thật không thể tin nỗi linh hồn thiếu nữ lại xuyên mang lại một khu vực khỉ ho cò gáy chưa tất cả trong lịch sữ này, theo phái nữ tậu hiểu thiếu phụ là vẫn ở Bắc Thiên Hoàng Triều năm thứ 13, Tử Tuyết Quốc .

chủ nhân khối cơ thể này cũng Hotline Lạc Khả Khả dẫu vậy mới chỉ 15 tuổi,dung mạo thì… Hình dung bởi ”tuyệt nỗ lực khuynh thành ” cũng không đủ, mắt phệ tròn sâu lắng cũng như đáy hồ mùa thu khiến lòng tổ ấm như chìm đắm vào chúng, ý muốn da có làn da , hy vọng dáng người trong gia đình có dáng người , mong muốn diện mạo bao gồm bộ mặt, là cô gái nhi của một vị thương da lắm tiền a~.

bắt đầu của nước domain authority trắng hầu hết có vẻ nhận thấy xương của con gái là thanh nữ đã biết thành phạt giam lỏng trong phật đường 10 năm trời.

Chỉ bởi vì một lời nói bất hợp lí của bà mẹ cả, nói là bà đi xem tướng số, thầy tướng số nói mệnh nàng cũng như hai mình nhỏ của bà xung khắc , cần đem giam người vợ ở phật con đường trong 20 năm để trừ bớt chướng khí còn nếu như không sẽ bị cho con phố có tác dụng quan của ca ca và trở thành phi tần của tỷ tỷ nữ.Vậy mà thân phụ chẳng bắt buộc chọn hiểu, chẳng mong bận lòng mà giam phụ nữ vào đây.

chị em thầm âm cười nhạt! ”Nữ nhi cỗ đại này ko phải tuổi xuân khôn xiết thiết yếu sao? Giam phụ nữ 20 năm, là cho 25 tuổi, tuy là thanh nữ cân nhắc theo tiến bộ, 25 đã đã tuổi thanh xuân. Nhưng đây là cổ kính, 25 là sẽ thành bà cô già rồi.”
”Chưa kể, cô bé có lẽ sống được đến khi đấy không cũng là một câu hỏi rất quan trong, lí vày đáng thuyết phục đặc biệt là ‘nàng’ đang bị tiêu diệt . Và ‘nàng’ hiện giờ vẫn không cam chịu.”

dẫu vậy cũng phải thôi, mẫu thân nữ chẳng qua chỉ là một nô tỳ tuy thế dung mạo tuyệt thế cho nên được phụ thân quan sát trúng, nâng làm cho tiểu thiếp, nhưng lại sinh bạn nữ ra khôn xiết khó khăn cho nên khi cô gái 2 tuổi thì hình mẫu thân khuất, từ đấy không còn ai quan tâm cô gái ngoài một nô tỳ bao gồm quen biết hình mẫu thân.Cho cho đến khi 5 tuổi thì bị giam vào phật mặt đường cho tới lúc này bị tiêu diệt vì bị đói và linh hồn ‘nàng’ xuyên thẳng qua và ‘nàng’ một lần nữa quyết trung tâm ‘thay đổi số phận’.

”Cuộc đời phiên bản thân thanh nữ bởi vì chính phái nữ quản lý.”
”Cố Tĩnh”

”Dạ! Gồm thuộc hạ!”

”Ngươi Nhanh đi điều tra về con gái mang đến ta!”

”Vấng! Bộ hạ lĩnh mệnh.”

Còn tình hình bên đây thì…”Lão thiên a~ Lạy đức chúa trời,lạy phật,lạy thần linh,….phù hộ mang đến con.”

bạn nữ nhắm mắt lại, lẫm bẫm. ” Hể? Tường cao mấy mét thôi mà? Sao gia đình cứ cũng như vẫn bay vậy? Chẳng hề là…. Bổ bị tiêu diệt hồn lìa khỏi xác rồi chứ ? Ô..ô..ô ta new tí tuổi thôi mà!”

>> tham khảo thêm Cưới trước yêu sau

Tiếng cười trầm thấp từ đỉnh đầu truyền tới, nàng tò mò, mở mắt ra định quan sát lên, còn chưa kịp thấy khuôn mặt gia đình ấy ra sao, thì giật mình bắt gặp ra, nàng cư nhiên vẫn bay a~.

”Woaa… Đặc điểm này, là kinh công trong truyền thuyết đây sao? Quả là lợi hại !” cô bé cảm thán trong lòng.

Ai kia đang ấp ủ eo phái nữ vận kinh công cất cánh đi, vừa cứu thiếu phụ một mạng,nhưng thiếu phụ không để ý đến người cơ mà chỉ trầm mặc suy xét, trong mắt chắc là ngưỡng mộ thì không khỏi nhíu mày xem xét.

”Ta vô cùng quyến rũ rồi sao? Một tiểu thanh nữ nhân lại quên mất mang lại ta! Đáng hận mà! ”Suy nghĩ luôn đi liền có biện pháp hành động, hắn thả long eo thanh nữ ra.

Khả Khả hoảng hốt khôi phục tinh thân giờ tay ôm ấp ngang thắt lưng hắn khẽ giọng lầm bầm. “Cái tên bận bịu căn bệnh này! Đã giúp mọi người thì giúp mang lại trót đi chứ! Buông tay giữa chừng lúc sẽ bay vèo vèo cụ, lỡ ta chưa phản ứng cấp tốc vài chục cân nặng rơi xuống chẳng phải chỉ với vài lạng sao?”

Dù chị em khôn cùng nhỏ tuổi giọng, tuy vậy gia đình bạn nội lực cao cũng như hắn đang chưa xót một chữ nghe vào tay. Thật ra hắn chỉ định trừng phạt bạn nữ một tí khi không thèm xem xét hắn thôi, sở hữu lực đạo và tốc độ của hắn đã chưa để bạn nữ rơi xuống.

cái tiểu đàn bà nhân chần chừ tốt bần này cư nhiên sẽ chưa chịu suy nghĩ hắn, không để ý phái nữ vẫn ấp ủ một nam tử xa lạ sao? Vậy nhưng mà khung người hắn lại ra đời phản ứng. ”Chết tiệt!” Khẽ gầm một câu, sao hiên giờ hắn lại không tương khắc và chế ngự được bản thân thay chứ?

Vận kinh công lướt thật nhanh rơi vào một biệt viện. Trước mắt cô bé là cả môt khu vườn đầy hoa anh đào khiến nữ ngắm cho thất thần.
”Oa …nàng đi lạc sang Nhật hay sao cố kỉnh ?”

Còn vị trí này :”Xú thanh nữ nhân, lại không thèm để xem xét hắn, mấy cội hoa anh đào này có sức quyến rũ hơn hắn sao? Chưa ổn! Mai cần dọn hết đống này.”

Hắn liếc mắt sang quan sát thanh nữ, ánh trăng chiếu xuống khuôn mặt có một phần nhợt nhạt của phụ nữ. Khuôn mặt tuy có chỗ nhợt nhạt mà lại rất là chạnh lòng tổ ấm, đặt bit là đôi mắt cũng như có thần đấy, làm cho hắn không khỏi ngắm kĩ bổ sung chút nữa. Dáng người thân tuy nhỏ xíu tuy vậy hết sức mê gia đình .Chết tiệt hắn nên đi tắm nước lạnh hiện nay.

Xoay người nhà thì thanh âm dễ nghe ẩn dưới vang lên.”Vị huynh đài này! Cảm ơn đã giúp ta! Ngươi hy vọng đi đâu vậy?”

”Đi tắm”

”Ta vẫn muốn đi tắm a~, con người ta không sạch quá.”

Hắn quay bạn lại cười cũng như chưa mỉm cười phán đến nữ một câu.

” Được ! Tất cả chúng ta tắm Uyên Ương.”
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

>> tham khảo thêm Truyện ngôn tình ngược

Related Post