Tóm tắt truyện Tình Ngang Trái

Một tai nạn bất thình lình đã trải biến đổi hai chúng ta. Lửa đốt rụi hoa, hoa dập tắt lửa. Số phận cô thốt nhiên biến đổi, còn gã rơi vào vòng hình thức suốt mười năm ròng.Nhiều năm sau, Hình Tuế Kiến lại đi vào quả đât của cô một lần nữa.

Trình làng truyện Tình ngang trái

Tác giả: Đản đản 1113
Thể loại: ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện tình ngang trái

Kiều Duy Đóa tương đối ăn nhập có cuộc sống của mình, cô bao gồm buộc phải khôn xiết cao mang chính bản thân, ăn mặc quần áo của cô cầu kỳ, tóc mái chỉn chu, đồng phục luôn là một màu trắng tinh, cúc áo yêu cầu được tải hết, ngay cả giày domain authority cũng phải là màu đen.

Cô có tác dụng bất kỳ chuyện gì cũng hầu hết tuân thủ kỷ khí cụ bởi cô cực đáng ghét cảm hứng chệch con đường ray. Chẳng hạn như cô học trường quý tộc, mà lại trong lớp bao gồm vài học sinh vô cùng bình bình khiến đến cô bao gồm xúc cảm ngôi trường này cực kỳ chệch mặt đường ray.

“Nghe nói nhiều nam sinh năm nay lại bầu Kiều Duy Đóa là hoa khôi của trường đấy.” Cô sẽ đứng ko kể buồng học, bất chợt nghe thấy mấy người vợ sinh ấm ức buôn chuyện.

“Không nên nhiều nam sinh đều chưa thích cô ta ư, tại sao chúng ta lại bầu mang đến cô ta chứ ?” các giọng nói nghe có vẻ khôn xiết muốn nôn.

“Kiều Duy Đóa thật chán ghét, vừa kiêu ngạo lại còn tự phụ, tên của cô ấy ta không khác gì với gia đình, Kiều, Duy, Đóa” một phái nữ sinh trong đó sử dụng giọng điệu nặng nề nghe mỉa mai kéo dài âm cuối , “Hóa ra của quốc tế này chỉ chỉ tồn tại một đóa hoa!”

cỗ dáng đều đều của cô ấy thoạt quan sát hết sức duy xẻ độc tôn sao? Kiều Duy Đóa xem xét ngần ngừ hiện nay có đề nghị đặt chân đến lớp học hay chưa.

“Dù con người ta không đẹp nhưng mà nhà mấy gia đình bao gồm tiền như chúng ta không? Bởi vậy con người ta tự cho chính mình cái quyền cao hơn người thân khác!” Một cô bạn làm việc tên Thường Hoan nhún vai, “Tiếc là Tống Phỉ Nhiên cũng không chống lại được sắc đẹp của cô ấy ta.”

Xem ra nhân duyên của cô thật sự chất lượng kém chút nào, ngạc nhiên họ lại cảm thấy cô không xứng với Tống Phỉ Nhiên!

Tống Phỉ Nhiên là học trưởng trường trung học, phong thái phóng khoáng, dịu dàng, mê nhà bạn lại có thêm đạo đức, quan trọng nhất là anh ta cùng một loài người có cô. Lần bước đầu tiên thấy được cô ở sự kiện nhập học Tống Phỉ Nhiên đã trở nên trúng tiếng sét ái tình, theo đuổi hơn một năm, cô mới đồng ý qua lại mang anh ta.

Tuy rằng tuổi còn nhỏ, tuy thế cô chính là tiểu thư lá ngọc cành vàng, dù sao bổn phận quan trọng nhất trong cuộc đời này cũng là gả cho 1 người nhà thuộc cùng trái đất, do đó chỉ có xây dựng thương hiệu đối tượng chấp thuận, cô cũng không ngại thử cách tân và phát triển qua lại.

Kết giao nửa năm, cá tính riêng nhẹ nhàng của Tống Phỉ Nhiên luôn là điều khiến đến cô đáng chú ý nhất.

bài toán yêu đương của cô không trêu ai chọc ai, càng không ảnh hưởng tác động mang lại câu hỏi học, cho dù khiến con người ghen ghét, cô cũng không thẹn có lương trung ương.

Huống đại dương mấy cô gái vừa nói xấu sau lưng kia chính là nhóm nông dân nhưng cô không thích nhất.

>> Coi thêm list truyện Cưới trước yêu sau hay

Kiều Duy Đóa rất là ưa chuộng có thanh danh của ngôi trường này, cùng vì bên phía trong điều đơn giản hầu hết là phần nhiều bàn sinh hoạt sung túc hình như cô, dẫu vậy nơi chệch con đường ray có một này chính là trong mỗi lớp học quý tộc lại ra mắt một số cô nàng thuộc cá nhân nông dân.

Vài thập niên trước, ngôi trường quý tộc này được kiến tạo dựa vào Việc trưng dụng khá cụm đất nông nghiệp, vào lúc đấy đều các bạn nông dân không chịu đựng nhượng bộ về Chi tiêu, sau cuối hai mặt cũng dành được ưng thuận, cấp phép con cái của người nông dân có đất bị trưng dụng miễn mức giá vào học trong ngôi trường quý tộc này. Đây là điều cơ mà Kiều Duy Đóa chưa ưa thích nhất về ngôi trường này.

“Cốc cốc” sau khi gõ cửa ngõ Kiều Duy Đóa mặt chưa đổi sắc bước tới phòng học, cô chưa biết phương pháp nào để khống chế miệng của bệnh nhân khác, nên cô cũng chả sẽ phải kiêng dè chúng ta.

Mấy bạn gái thích đàm luận về chuyện thị phi của bệnh nhân khác nhất thời im lặng, thực ra bọn họ cũng có chút ghen tị kẻ thống trị, mặc dầu chưa phục cơ mà bọn họ cũng phải bằng lòng Kiều Duy Đóa quả thật dễ thương mang lại lóa cả mắt.

Kiều Duy Đóa chưa phù hợp sở hữu các cô bàn sinh hoạt cùng cấp ba này, cô nghiễm nhiên có lẽ một công chúa, mái tóc nhiều năm không tùy tiện buộc đuôi Chiến Mã, cũng không nổi loạn nhuộm năm sáu màu, luôn là mái tóc Black mềm mại buông xõa bên trên vai, ngũ quan tinh xảo, khuôn bên nhỏ xíu chế tạo một loại khí chất vừa tuyệt mĩ lại vừa ngạo mạn.

Thật ra có tương đối nhiều cô bạn học phần đa ngầm cố bắt trước Kiều Duy Đóa, học theo phục trang của cô ấy, học theo phương pháp đi của cô, học khí hóa học của cô…

Kiều Duy Đóa bên không đổi sắc vẫn mong tiến vào buồng học.

“Làm phiền, nhường nhường …” ngẫu nhiên cô bị nhà bạn phía sau thô lỗ đẩy, suýt chút nữa thì xẻ.

Kiều Duy Đóa bình ổn tinh thần, nhíu mày xoay bạn, quả nhiên lại chính là cá nhân nông dân khác. Hơn nữa lại là kẻ xấu xa nhất trong đám thành viên gia đình đó.

Hình Tuế Kiến là học sinh bự tuổi nhất trong lớp, là một nam sinh học bớt khiến thầy cô cực kỳ đau đầu. Hình Tuế Kiến quay đầu vốn định xin lỗi bạn vừa va vào, tuy nhiên hắn thấy mình đó là cô, mi trọng điểm mau lẹ nhíu lại.

“Tôi không xin lỗi ấy, ai bảo cô chặn đường đi của tôi!” Hắn đánh đòn phủ đầu, bộ dạng bễ nghễ trần giới, đối có đầy đủ chuyện luôn sử dụng tư núm bàng quan tùy hứng.

Trong mắt Kiều Duy Đóa hốt nhiên hiện lên vẻ lo ngại, tuy vậy cô coi thường không ao ước tất cả quan hệ có nhiều loại chúng ta “chệch con đường ray” này.

Tiếng chuông chuẩn bị vào lớp vang lên, Hình Tuế Kiến lướt qua cô, Bước cấp tốc về chỗ đứng cuối lớp.

“Lão đại, ăn sáng và Coca của anh ý đây.” Một nam sinh béo tốt ngồi bên trước xoay nhà bạn lại, vồ cập đưa bánh mì và đồ uống.

Hắn cũng chưa khách khí, xé túi bánh mì rồi ban đầu nạp năng lượng.

Tiếng giày cao gót “cộp cộp” vang lên, chẳng phải mang đến từ thầy giáo cơ mà là Kiều Duy Đóa.

Bên cạnh đó bao gồm nhiều nàng sinh đang còn vẫn mơ mộng về đôi giày cao gót ban đầu của mình, thì lại có một số người có vẻ đã quá quen cùng sở hữu nó, Trong khi trời ra đời là đề nghị phách lối cũng như vậy.

Kiều Duy Đóa cũng ung dung ngồi vào vị thế cuối lớp, mở sách giáo khoa ra. Cô chưa thích ngồi ở vị trí này.

“Bóc”, tiếng lon Coca bên cạnh được mở ra.

Cô ghét bao gồm âm lượng bất thường do đó trong giờ học. Điều khiến cô ghét nhất là học kỳ này yêu cầu ngồi cộng bàn với học sinh kém Hình Tuế Kiến. Đây là một sự bố trí vô cùng chệch mặt đường ray, chỉ vì các giáo viên thiên nhiên hi vọng rằng thông qua năng lực của học sinh ưu tú có lẽ giúp cho học sinh bớt văn minh hơn. Thật ra cô cực kỳ mong mỏi cười cợt nhạo sự ngây thơ của các giáo viên.

Học sinh kém thì mãi mãi sẽ chỉ đơn giản là học sinh kém, cũng tương tự như cá nhân nông dân thì mãi mãi cũng chỉ cần cá thể nông dân mà thôi. Thật chưa may nhiều thầy giáo lại không nghĩ vì thế, cô vốn đã cao, tuy thế Hình Tuế Kiến còn cao hơn phần lớn so với mọi gia đình cùng lứa tuổi, hai gia đình bạn vô cùng “may mắn” hồ hết được sắp xếp ngồi ở cuối lớp, “tiện thể” hóa thành mọi người cộng bàn.

Tiết học mau chóng bắt đầu.

“Duy Đóa, hình như mang lại tớ mượn bài của cậu để chép một ít được không?”

“Duy Đóa, chiều tối cộng đi ăn kem đi? !”

phân biệt là mẫu thiết kế kiêu ngạo vì thế, nhưng mà trên tổ ấm cô tỏa ra lực lôi kéo dặc biệt, khiến cho những nam sinh cộng học người sau tiếp Bước thành viên gia đình trước mong tiếp cận cũng như đoạt được cô.

Cô chú ý về hai chúng ta nam sinh cộng học ra vẻ thân thiết trước bên, “Tôi bọn họ Kiều.”

cặp đôi bạn trẻ nam sinh ngơ ngác nhìn nhau, không hiểu ý của cô ấy.

rất nhiều bạn học trong lớp ai chưa bao giờ cô chúng ta Kiều?

“Chúng ta không quen, xin hãy Hotline bên tôi là bạn làm việc Kiều hoặc Kiều Duy Đóa.” Cô lạnh lùng nhìn người nhà nam sinh, “Còn nữa bên tôi chẳng biết cho tất cả những người khác chép bài của bản thân mình, nếu bạn dạng thân chưa thay, không thừa nhận sai lầm và thất bại, còn mong muốn ăn trộm chiến thắng của bệnh nhân khác, không cảm giác bựa hổ sao?”

Cô đứng vững chú ý về bên nam sinh còn sót lại, “Bạn học, xin lỗi, từ trước đến nay tôi không biết ăn kem cùng với nhà bạn mà lại các bạn chần chờ tên.”
Chúc quý độc giả đọc truyện vui vẻ!

Related Post