Tổng quan tử vi tuổi năm Bính Dần 2021 nữ mạng

Tử vi lý số trong đó tử vi năm đã được hắn ba ta đúc rút sau hàng ngàn năm nghiên cứu và phát triển. Trong sự nghiệp của mình, chuyên gia phong thủy Duy Tâm Phúc luôn mong muốn truyền đạt những nội dung tử vi hữu ích đến cho toàn bộ người. Lúc đọc tuổi Bính Dần năm 2021 nữ mạng quý bạn sẽ thấy được những nội dung tử vi gần như, chính xác và tâm huyết tới từ đội ngũ Thầy tử vi cộng các cộng sự. Nhờ biết vận mệnh trong năm tốt hay xấu như thế nào sẽ có những hành động gia tăng tài lộc – may mắn trong năm.

TỬ VI TUỔI BÍNH DẦN NẲM 2021 NỮ MẠNG SINH NẲM 1986


Bính Dần: 36 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ ngày 9-2-1986 tới 28-1-1987

Tướng tinh: Chim Trĩ

Con chiếc Xích Đế, cô quạnh

1986-xem-boi-tu-vi-tuoi-binh-dan-nu-mang

I – Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nữ mạng
Mạng Hỏa gặp gỡ năm Thổ là Sinh xuất: Xấu: Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe kém cỏi
Sao: Thủy Diệu: Xấu: sở hữu chuyện buồn
Hạn: Toán Tận: Trở kinh sợ, va phải
Vận Niên: Kê Hồi Viên: rẻ
Thiên can: Bính gặp gỡ Tân: Tương Hợp: May Mắn
Địa chi: Dần gặp gỡ Sửu: Bình Hòa: Thuận thành
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
– 11h đến 15h Trưa (giờ địa phương)

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

II – Tổng Quan tử vi 2021 tuổi Bính Dần Nữ mạng về sao hạn
1 – Đọc tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nữ mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Năm 2021 giả dụ được sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì cuộc sống có nhiều hỷ sự, tài lộc tốt, trong nhà sở hữu phổ biến chuyện vui. Là một sao thuộc ngũ hành Thủy cần siêu tốt cho người mệnh Mộc và mạng Kim. Nhưng phúc tinh này lại cực kỳ kỵ cho nữ giới vào tháng 4, tháng 8 âm lịch chủ về thị phi, khẩu thiệt, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng hay mất mát của cải.

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không dừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

2 – Đọc tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2021 về Hạn tuổi
HẠN: Toán Tận (Đại hạn):

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau

Khuyên ai khấn nguyện tận tình,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Hạn Toán Tận chủ về tiền bạc hao tán, bệnh tật đau ốm. Khi ra ngoài, buộc phải đề phòng tai vạ xe cộ, mang thể nguy hiểm tới tính mạng hay vì tiền mà bỏ mạng. Chớ đi khai thác lâm sản chủ về gặp tai họa.

3 – Đọc tử vi Bính Dần 2021 nữ mạng về Tứ trụ
Thiên Thuận, Địa Sinh: Trong năm Tân Sửu công việc khiến cho ăn của quý cô sinh năm 1986 thuận lợi, may mắn, dù gặp khó khăn cũng được người khác giúp đỡ. Tuy nhiên về bản thân hay gia đạo của quý cô trong năm này xảy ra ko ít chuyện ko may mắn, chuyện bất an hoặc bắt buộc suy nghĩ phổ biến chủ yếu ớt về tình cảm giữa vợ phu quân.

4 – Xem tử vi Bính Dần nữ mạng 2021 Vận niên
Kê Hồi Viên: Vận niên Kê Hồi Viên (gà về vườn) báo hiệu một năm thuận lợi, no đủ và thành công. Một năm mà công việc buôn bán – kinh doanh tấn tới, phát đạt. Năm 2021 chủ về sở hữu tài lộc hoạch phát hay được người khác biếu tiền, tài sản. Về sức khỏe buộc phải hạn chế miền sông nước, cầu phà; chớ bắt buộc cho vay chủ về khó đòi; đề phòng khẩu thiệt hay sở hữu bạn khác giới lợi dụng. Tốt nhất phải làm cho phúc, giúp đỡ người khác.

5 – Luận tử vi tuổi Bính Dần nữ 2021 về màu sắc hợp tuổi
Trong năm 2021 thì tuổi Bính Dần phải dùng màu Xanh để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

ko buộc phải dùng màu trắng chủ về công việc khiến cho ăn bắt gặp nhiều cạnh tranh

Kết luận về mặt sao hạn: Quý cô tuổi Bính Dần trong năm Tân Sửu gặp gỡ đa dạng điều may mắn trong công việc. Tuy bản mệnh của quý bạn ko được vững nhưng ra ngoài luôn được quý nhân giúp đỡ bắt buộc dù gặp gỡ trở kinh hồn cũng sở hữu thể vượt qua.

>>> Xem thêm: Ngay tot


III – Luận tử vi Bính Dần 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm
1 – Luận tử vi Bính Dần nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận

mang các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao: bộ sao này quý cô được quý nhân giúp đỡ trong công việc. Tuy nhiên công việc khiến ăn tiêu pha phổ biến trong năm này.

2 – Tử vi nữ Bính Dần năm 2021 tại Cung xung chiếu
sở hữu các sao cố định: Tử, Trực Phù: ý nghĩa của bộ sao này chủ về quý cô sức khỏe ko tốt, ra ngoài phải lưu tâm ốm đau, bệnh tật lâu ngày khó khỏi.

3 – Tử vi năm 2021 tuổi Bính Dần nữ mạng tại Cung nhị hợp
sở hữu các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: Sức khỏe quý cô trong năm ko tốt, lại mang chuyện buồn đưa đến.

4 – Đọc tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng 2021 tại Cung tam hợp
có các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên không, Cô Thần, Kiếp Sát, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy: bộ sao này chủ về trong gia đạo thiếu hòa khí, có chuyện buồn đưa đến, hoặc sức khỏe của quý cô không được thấp. Ngoài ra đầu tư tiền bạc cho công việc làm ăn trong năm này là điều không nên.

Kết luận: Dựa theo vận trình của sao chiếu cố định trong năm của tuổi Bính Dần quý cô thì đây là một năm quý cô sở hữu phổ biến sự thay đổi, công việc gặp gỡ phổ biến may mắn. Tuy nhiên muốn đầu tư vào công việc làm cho ăn gì thì quý cô cũng nên thận trọng.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nữ mạng
1 – Về phương diện công việc ngoại giao

Đây là năm quý cô xuất hành đi xa bắt gặp phổ biến thuận lợi, may mắn. Hơn nữa quý cô được quý nhân giúp đỡ phải việc ngoại giao theo đó cũng thuận lợi và đạt được những hậu quả tốt sang trọng như ý.

2 – Về phương diện tài chính
Năm Tân Sửu quý cô tuổi Bính Dần đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc làm cho ăn. Mang khi gặp cạnh tranh, trở hãi nhưng may mắn được quý nhân giúp đỡ nên đều có thể vượt qua được và đạt thành quả như mong muốn.

3 – Về phương diện gia đạo
Tình cảm trong gia đạo của quý cô tuổi này không được thấp, xảy ra mâu thuẫn. Quanh đó đó, năm Tân Sửu trong nhà, họ hàng nội tộc hay anh em bạn bè có thể có chuyện buồn đưa tới bắt buộc quan tâm cẩn trọng.

4 – Về phương diện sức khỏe
Sức khỏe của người tuổi Bính Dần quý cô trong năm chú ý phổ biến đến các bệnh liên quan đường tiêu hóa hoặc ốm đau do ăn uống gây ra. Phải đề phòng để sở hữu sức khỏe tốt nhất dùng cho cho công việc và cuộc sống của mình.

V – bí quyết giải hạn tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng năm 2021
1 – Cúng sao giải hạn

Tuổi Bính Dần nữ mạng năm 2021 gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng. Đầu năm phải cầu an, giải hạn mỗi tháng hay vào tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch. Buộc phải cúng vào ngày 21 âm lịch, cúng vào khi 21 giờ tới 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc khiến cho lễ.

Bài vị sử dụng giấy đen và ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi Khấn cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên.

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai – mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

2 – Giải hạn tuổi 1986 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy
Đồng thời, trong năm nay quý bạn cần tiêu dùng tiêu dùng số điện thoại hợp với tuổi Bính Dần của mình để kích thêm về tình duyên – gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

3 – Giải hạn nữ Bính Dần 1986 năm 2021
Tuổi hợp: Những người tuổi 1972, tuổi 1988 siêu hợp với tuổi của quý cô Bính Dần trong năm. Kết hợp với những tuổi hợp này trong công việc gì cũng đều được may mắn, thuận lợi.

Tuổi kỵ: Trong năm Tân Sửu những người tuổi 1974, tuổi 1982 khắc kỵ với tuổi Bính Dần của quý cô buộc phải khiến việc gì cũng ko thấp, chủ đem lại những khó khăn hoặc buồn phiền trong cuộc sống.

4 – Luận tháng rẻ xấu năm Tân Sửu 2021
Tháng xấu: tháng 4, tháng 8 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất, chủ về những chuyện thị phi hoặc chuyện buồn trong gia đạo.

Tháng tốt: tháng 1, tháng 9 (Âm lịch) là những tháng rẻ nhất trong năm của quý cô. Tháng này khiến cho việc gì cũng sớm đạt hậu quả như mong muốn.

VI – Luận tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nữ mạng theo tháng
1. Xem bói tuổi Bính Dần 2021 nữ mạng vào mùa Xuân

Tháng 1: Đón xuân năm mới bên gia đạo, quý cô sinh năm Bính Dần mang đa dạng niềm vui đưa tới trong cuộc sống hoặc trong công việc.

Tháng 2: Đây là tháng quý cô sở hữu lộc về mặt tiền bạc. Tuy nhiên cần quan tâm cầm gìn sức khỏe, vì trong tháng này quý cô tuổi có thể bị bệnh liên quan tới thiếu máu.


Tháng 3: khiến cho mọi việc trong tháng 3 quý cô nên quan tâm việc đi lại xe cộ kỹ càng sẽ hạn chế được những điều không may.

2. Trải nghiệm vận mệnh tuổi Bính Dần năm 2021 nữ mạng vào mùa Hạ
Tháng 4: Công việc khiến ăn buôn bán tự do của quý cô trong tháng này bị người ngoài phá hoại. Quanh đó sở hữu thể sở hữu chuyện buồn phiền đưa tới.

Tháng 5: Tháng này quý cô mang sự tiêu pha đa dạng tiền bạc cho công việc và cuộc sống gia đạo. Ngoài ra sức khỏe của quý cô tuổi Bính Dần trong tháng này cũng không được thấp.

Tìm hiểu thêm: giât mắt trái nữ

Tháng 6: Công việc làm ăn của quý cô trong tháng 6 không có đa dạng chuyển biến đáng kể, căn bản ổn thỏa bình xoàng xĩnh. Tuy nhiên lưu ý sở hữu thể gặp gỡ nên cửa quan pháp lý.

3. Trải nghiệm vận hạn tuổi Bính Dần năm 2021 nữ mạng vào mùa Thu
Tháng 7: Trong tháng này quý cô chu đáo trong nhà có người già bị ốm đau, bệnh tật lâu ngày và khó khỏi.

Tháng 8: Quý cô lúc ra ngoài cần lưu ý xe cộ, hoặc các bệnh liên quan đến máu huyết khó lưu thông hoặc thiếu máu.

Tháng 9: Đây là tháng quý cô tuổi Bính Dần bắt gặp phổ biến chuyện vui và may mắn, tuy nhiên chú ý công việc sở hữu thể gặp gỡ trở hoảng hốt trong tháng này.

4. Xem tuổi Bính Dần năm 2021 nữ mạng vào mùa Đông
Tháng 10: Quý cô có sự mở mênh mông công việc trong tháng 10. Đây là tháng vô cùng thuận lợi cho sự nghiệp của quý cô phát triển. Nhưng lúc ra ngoài quý cô cần chú ý về lời ăn tiếng nói.

Tháng 11: Tiền bạc của quý cô trong tháng này hao tán, tiêu pha nhiều. Tuy nhiên sức khỏe của quý cô buộc phải lưu ý.

Tháng 12: Tháng này gia đạo của quý cô sinh năm 1986 hòa khí kém, chu đáo mang thể mất mát tiền bạc, của cải.

Nguồn: Tu vi 12 con giap

Related Post