Tổng thể dự án đất nền Landora Aroma – Từ Sơn – Bắc NinhTừ Sơn thu hút nhà đầu tư Bất động sản – Dự án mặt tiền Tỉnh lộ B2

Bắc Ninh đang triển khai khẩn trương các hạng mục hạ tầng, hoàn thành mục tiêu trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2022. Trong danh sách các hạ tầng được đầu tư, tuyến Tỉnh lộ B2 là dự án có nguồn vốn lớn nhất. Giá đất khu vực liền kề tuyến đường này nhanh chóng trở nên đắt giá.

Tỉnh lộ B2 – Tuyến đường quan trọng của Bắc Ninh

Quyết định số 1389/QĐ-UBND, tỉnh Bắc Ninh đã phê duyệt dự án đầu tư xây dựng tuyến đường B2 thuộc địa phận thị xã Từ Sơn. Dự án được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao từ Bộ Kế hoạch & Đầu tư và Sở Giao thông vận tải thông qua công văn số 1531/SGTVT-QLCL và công văn 1447/KHĐT-KTĐN.

Tuyến đường B2 được quy hoạch mở rộng từ đoạn nút giao QL 3 đến ĐT 295B. Tổng kinh phí đầu tư lên tới 4.515 tỷ đồng. Đây cũng là dự án có vốn đầu tư cao nhất trong chương trình phát triển đô thị tỉnh Bắc Ninh đến năm 2030. Dự kiến đường sẽ mở rộng lên 42m với 8 làn xe.
Tuyến Tỉnh lộ B2 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong mạng lưới giao thông nội vùng và liên kết vùng tại Bắc Ninh. Với chiều rộng 42m có đến 8 làn xe sẽ giúp giao thông và giao thương ở Bắc Ninh phát triển mạnh. Tuyến đường đáp ứng các xe trọng tải lớn, lưu thông thông thoáng. Sau khi hoàn thành, B2 sẽ là huyết mạch rút ngắn quãng đường và thời gian từ Bắc Ninh đi Hà Nội và các tỉnh Trung du, đồng bằng Bắc Bộ. Hàng hóa từ các cụm công nghiệp như Hanaka, Vsip, Samsung… lưu thông trong tỉnh và ngoại tỉnh nhanh chóng.

Hiện tại dự án đã thi công xong khu làng Sặt, tiếp tục triển khai các đoạn hướng về khu Trang Hạ – Từ Sơn.
HOT QUÁ LANDORA AROMA BẮC NINH
TIẾN ĐỘ DỰ ÁN THẦN TỐC
TÔC ĐỘ BÁN HÀNG CŨNG THẦN TỐC
Dự án đã hoàn tất khâu giải phóng và san lấp mặt bằng
Cơ sở hạ tầng như điện, đường, công trình công cộng đang được đồng loạt thi công và hoàn thiện trong đầu quý II/2019
Hạng mục giao thông đã hoàn thiện trên 60%
Tuyến đường B2 và khu vực đường 25M dự kiến xong trước 17/4
Khu vực cảnh quan, cây xanh tại đường 25M sẽ được triển khai đầu tiên
Cổng vào dự án trên đường B2 dự kiến 21/3 hoàn thiện
➡️ Với tiến độ thi công thần tốc và đồng loạt trên tất cả hạng mục, dự kiến cuối tháng 4/2019 cơ sở hạ tầng sẽ hoàn thiện.
——————————–
Liên hệ đặt chỗ ngay : HOTLINE 0986.456.780
Mr Cường 0947 897 897 – 0986 456 780

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://wakeakpsi.com/category/bat-dong-san/

Related Post