Top 5 truyện đam mỹ học đường hoàn hảo nhất


Top 5 truyện đam mỹ học đường hoàn hảo nhất

Loạt truyện tranh đam mỹ học đường sau đây bền chắc khiến cho người đọc có những cảm giác rung động về tuổi thanh xuân và lắng đọng, trong sáng & hồn nhiên.

1. Truyện đam mĩ Có Phải Cậu Thích Tôi Không? (Tác giả: Lữ Thiên Dật)
mẩu chuyện kể về mối tình đam mĩ giữa Cố Khải Phong and Lâm Phi Nhiên

sau đó 1 lần về quê, Lâm Phi Nhiên nhận đc con mắt âm dương tổ truyền từ người ông đã hết nên chỉ có thể nhìn đc những âm hồn. Nhưng vốn dĩ là người rụt rè nên anh chỉ với một chọn lựa duy nhất đó là bám riết lấy người bạn ở cùng phòng kí túc Cố Khải Phong. Cố Khải Phong vốn trời sinh dương khí rất mạnh, rất có thể áp chế thể chất thấy quỷ.

Đọc thêm: truyện đam mỹ sủng

Vốn là người luôn luôn có cái nhìn không thiện cảm and còn coi Cố Khải Phong là địch thủ trong các công việc học, tuy nhiên Lâm Phi Nhiên buộc lòng phải “dính như sam” lấy bạn học vì bất đắc dĩ. Mặc dù vậy, những ngày bám dính đó lại khiến Cố Khải Phong nảy sinh tình cảm với Lâm Phi Nhiên.

2. Truyện đam mĩ Tháng Năm Qua (tác giả: Tĩnh Thủy Biên)
mẩu truyện kể về mối tình đam mĩ giữa Tạ Mạnh & Quý Khâm Dương.

vốn là học viên giỏi, tuy vậy vì thi không đủ điểm mà Tạ Mạnh đến học ở Trung học W. Tại đây cậu chạm chán Quý Khâm Dương – một người có tính cách trọn vẹn đối lập mình.

trong những năm tháng thanh xuân dào dạt khi ngồi ghế nhà trường, hai chàng trai dần nảy sinh tình cảm, cùng nhau thi lên đại học. Thông qua thanh xuân, qua những mơ mộng cùng nhau trong cuộc sống đời thường, tình cảm hai người càng lúc càng thâm thúy, để sau cuối trở về quê cũ, cả hai lại cùng nắm tay làm bạn đời, ôn chuyện những tháng năm qua.

Đọc full truyện: truyện đam mỹ h

3. Sói Đi Thành Đôi (tác giả: Vu Triết)

câu chuyện kể về mối tình đam mĩ giữa Biên Nam & Khưu Dịch.

Khưu Dịch xuất thân trong yếu tố hoàn cảnh gia đình không tốt, người thân lại bé đau nên mình anh phải lo toan mọi việc. Từ bé nhỏ Khưu Dịch đã phải vừa đến lớp vừa đi làm để xoay xở Ngân sách trong mái ấm gia đình.

Còn Biên Nam lại có mặt trong yếu tố hoàn cảnh éo le. Mẹ là người thứ ba phá hoại hạnh phúc mái ấm gia đình người khác khiến anh lâu hơn mang 1 vết thương lòng về chuyện này. Ở cùng bố & gia đình của bố, Biên Nam luôn nỗ lực thu hẹp sự sinh tồn của chính mình hết sức có thể, mặc dù thế khoảng trống trong tâm lại mênh mang.

Đọc thêm: truyện sắc

Nhưng cuộc sống đời thường của hai anh chàng này đã hoàn toàn bị đổi khác khi chúng ta gặp nhau. Cả hai đã tìm được điểm tựa cuộc sống của chính mình từ người kia. Mặc dù vậy, chuyện tình cảm của Biên Nam và Khưu Dịch lại trở nên bế tắc khi bố của Kưu Dịch phản đối. Trước khi nhắm mắt, ông muốn Khưu Dịch từ bỏ Biên Nam.

tác giả Vu Triết đã diễn đạt tâm lí hero Khưu Dịch rất sắc xảo trước sự lựa chọn nghe theo tâm nguyện của bố hay là tình yêu.

4. truyện đam mỹ Nhóc dễ thương và đáng yêu Cùng Trường (tác giả: Hắc Miêu Dạ Vũ)

mẩu chuyện kể về mối tình đam mĩ giữa Ôn Hữu Tuấn and Trương Khải Tường.

Ôn Hữu Tuấn là đứa trẻ mồ côi, sống cùng chị nên tính cách nghịch nhợm and được coi là đại ca của nhóm học sinh lẻ tẻ. Anh vốn có hiềm kích với bạn học cùng là Ôn Hữu Tuấn.

Ngược lại, Trương Khải Tường là kẻ thông minh mưu trí, lại luôn luôn là 1 trong những học viên ưu tú của trường. Tính của cả hai trai ngược đến độ mỗi lúc gặp gỡ nhau đều như nước với nửa, hễ nhìn thấy mặt kẻ thù là xung khẩu.

Nhưng càng ngày Ôn Hữu Tuấn càng nhận biết mình có cảm tình với Trương Khải Tường. Dù bị Trương Khải Tường xem như là cái gai trong ánh mắt nhưng anh không chính vì như thế mà quyết tìm mọi cách tiếp cận đối thủ.

mẩu chuyện tình của hai anh chàng bắt đầu với khá nhiều oan nghiệt, cay đắng trộn lẫn và ngọt ngào lãng mạn.

5. Phỉ Hoạn Tương Tư (tác giả: Phiên Qua Tiểu Lung Bao)

mẩu truyện kể về mối tình đam mĩ giữa Lưu Huy và Trương Tiểu Dã.

Lưu Huy yêu thầm bạn bè mình là anh trai của Trương Tiểu Dã. Mặc dù thế, anh trai của Trương Tiểu Dã lại là “trai thẳng”. Tình cảm của Lưu Huy chỉ là tình đơn phương và luôn luôn giấu trong tâm vì anh chưa hề “come out” mình là kẻ thích người cùng giới.

mặc dù vậy, Trương Tiểu Dã lại thương thầm Lưu Huy. Bởi vì luôn để mắt tới người yêu mà Trương Tiểu Dã đã bắt gặp Lưu Huy là gay. Đặc trưng, Trương Tiểu Dã còn giúp Lưu Huy theo đuổi anh trai của chính mình và giúp người yêu che giấu Xu thế giới tính.

dẫu thế, việc Lưu Huy theo đuổi bạn thân không thành khiến cả hai mọi người một nơi. Chỉ duy nhất có Trương Tiểu Dã là vãn lặng lẽ bám dính lấy Lưu Huy vì yêu.
Anh không từ bỏ Lưu Huy và dùng mọi cách để có được người yêu dù đã biết thành phủ nhận nhiều lần.
bên trên đây là top 5 Truyện đam mỹ thanh xuân vườn trường hay nhất. Chúc Cả nhà đọc truyện vui miệng.

Related Post