Top tiểu thuyết ngôn tình hay xuất sắc

Tiểu thuyết ngôn tình là chủ đề hot được rất nhiều tác fake phá hoang, and từ từ đó là một món ăn tinh thần không thể thiếu của mọi người trẻ. Trong vô biên tiểu thuyết ngôn tình đầy rẫy bên trên mạng thì đâu là cuốn tiểu thuyết tuyệt & ý nghĩa đáng đặt Anh chị gối đầu giường mỗi tối? Hãy cùng công ty chúng tôi khám phá ngay tiếp sau đây

Top tiểu thuyết ngôn tình hoàn full thú vị nhất

Đọc truyện cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Tên khác: Cô hiền thê tàn ác với Chút lắng đọng (cô hiền thê ngọt ngào bất lương)
thể loại truyện: Truyện ngôn tình, truyện trọng Sinh, truyện sủng
Tác nhái : quẫn trí Quẫn Hữu Yêu
Số chương: 2418

Văn án:

Diệp Oản Oản mở mắt.

đối mặt là đôi môi khiến cho cô thấp thỏm tới trong cả vong linh hầu hết run rẩy con ngươi.

“A–“

đôi tay tái nhợt của cô nàng đột cầm mẫu chăn ngăn chặn đồ bên dưới thân thể.

phiêu bạt tê liệt khổ đau, sau cùng bạn dạng thân đã ở rành rành mà đã phải trải qua một đợt tiếp nhữa.

lẽ nào nơi này là địa ngục sao?

vì sao, biệt lập cô đã chết, nhưng lại trở về nơi ày, quay về ngoài tên bất nhẫn ma này?

Trong đầu của cô lập tức bị nhiệt độ nóng bỏng của người con trai bốc hơi lên đến mức hỗn loàn tưng bừng, theo phiên bản năng chống cự, “Đừng đụng vào tôi!”

Động tác của mình nam nhi ngưng lại 1 hồi, ngay tiếp đến như thể bị đụng vào vảy ngược, gương mặt giống như quỷ lệ khát máu tạm bợ ảm đạm, môi mỏng tanh nóng hổi hung tàn cắn xé đi xuống, tương tự mong muốn nuốt hết máu và xương của cô vào bụng.

Diệp Oản Oản bị đau đến không có cách làm sao ý chí bất kỳ chuyện gì, chỉ có thể vô tinh thần nhâm nhẩm,” Tại sao… tại sao là tôi… tứ Dạ Hàn… vì sao một mực bắt buộc là tôi…”

“Bởi bởi vì, tôi chỉ với em.”

Review truyện lấy chồng bạc tỷ

Tác giả: gỗ thơmgỗ Thất Thất
Độ dài: 122 chương

Văn án:

“Giang Nhung, đây là thẻ ngân hàng của mình, mật mã là 131224. Trong căn hộ buộc phải sắm đa dạng gì thì em cứ sắm.”

vẫn mấy tiếng trôi qua, nhưng bên tai Giang Nhung vẫn còn văng vẳng số đông lời mà chồng new cưới nói lúc đưa cho cô tấm thẻ nhà băng trước lúc ra ngoài vào buổi sáng.

kể thành tâm, hầu như gì cô biết về mọi người con trai này cũng chính là ông chồng cô bây giờ, thực sự ít ỏi đến dễ thương.

quanh đó việc anh tự đề cập có cô rằng anh chúng ta Trần tên Việt thì cô hầu như chả biết chuyện gì khác biệt, trong cả trong nhà anh có đa số ai cô rất nhiều chưa bao giờ.

Giang Nhung cũng chẳng biết mọi người mang đâu ra dũng khí nhưng dám đăng ký kết hôn với cùng một người nhà đàn ông new chỉ gặp gỡ nhị lần.

Review truyện eo thon nhỏ

Tác giả: Khương Chi Ngư
Chương: 80 chương

Văn án:

chỉ với năm phút nữa là bắt đầu môn thi tiếng Anh, thì sinh hoạt trường sở xảy ra tiến công nhau, tin tức này chóng vánh truyền ra khắp toàn trường.

không ít học trò chạy đến lầu 3 vây xem náo nhiệt, nôn nóng chiếm hết cửa sổ cửa lớp.

ở trong phòng học, đa phần học trò trốn ra đằng sau, vài người mua hàng học trò nam sống bên kia khuyên can, rốt cục lại bị tiến công cho một trận.

“Thao! Khi mày lục của tao thì còn nữa nghĩ đến tao là quý khách hàng cộng buồng mang mày không hả?”

“Cút, bạn nữ của ai thì lo nhưng mà giữ, Hay những cô ta chướng mắt mày!”

“Con mẹ nó, mày lặp lại lần nữa thử xem!”

Tiếng động ầm ĩ náo nhiệt càng khi càng tăng, tạm quả bóng rổ bay vụt từ cửa vào, tốc độ chuyển phiên tròn cực nhanh, đập mạnh vào tường.

Review truyện cô vợ ấm áp của Hạ Thiếu

Tác giả:Tần Diệp
Chương: 127 chương

Văn án:

Đêm khuya, Tần Dĩ xem xét nhanh chóng đi tới văn phòng của bạn. Bị trước cửa công sở làm cho bối rối.

Hành lang bệnh viện vốn hết sức phổ quát, bây giờ lại sở hữu sắp mười gia đình bạn đứng, tổng số đông đảo là gần như bạn con trai cao to.

Ai nấy hầu như mặc bộ thứ tây màu đen từ bên trên xuống dưới, ít nhiều cả kính mát. Mặt căng cứng, bộ dáng như lâm đại địch.

Trực ban hộ sĩ cộng bác sĩ nhìn thấy Tần Dĩ phê duyệt đi tới. Tức khắc nhẹ nhõm thở ra. Không đủ chút nữa khóc rồi, “Bác sĩ Tần, cô mau tới đó.”

Tần Dĩ xem xét gật chấp nhận về phía chúng ta. Nhìn về mọi chúng ta phía hành lang, nói: “Các vị đây xin hãy ngóng trong cương vực hy vọng bên ngoài, bề mặt quá ầm ĩ sẽ ảnh hưởng tới công tác của viên chức y tế.”

Đọc thêm nhiều truyện ngôn tình hay tại trang web đọc truyện online miễn phí truyen24.com. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

Related Post