Torayvino MK204MX – Bộ lọc nước tại vòiTorayvino MK204MX hướng đến các bạn ở khu vực nội thành, muốn lọc nước máy trở thành nước có thể uống trực tiếp một cách đơn giản và tiện lợi. Phiên bản chính hãng đang bán tại Việt Nam là hàng nội địa được nhập trực tiếp, giá trọn bộ là 1.990.000 đồng

– Bài viết chi tiết:

Hãy theo dõi Tinh Tế qua các mạng xã hội sau:

– Diễn đàn:
– Facebook:
– Instagram:
– Twitter:

Nguồn: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm bài viết: https://wakeakpsi.com/category/cong-nghe

Related Post

30 Replies to “Torayvino MK204MX – Bộ lọc nước tại vòi”

 1. Nước máy Việt Nam bẩn lắm, thấy người quen mình làm bên nghành hoá chất nói vậy. Còn ở Mỹ hay Nhật, nước máy của họ đã đủ tiêu chuẩn uống trực tiếp được rồi, người ta gắn lọc thêm chỉ cho an tâm.

 2. Giá máy khoảng 2 tr mà chỉ lọc được có 600 lit cho mỗi lần thay lõi. Chi phí đầu tư ban đầu rẻ hơn so với máy lọc có lõi RO nhưng chi phí thay lõi thì quá đắt.

 3. lọc nước mực kia xong tưởng ổng uống thử,ai dè chỉ quảng cáo mà thôi.

 4. ở những nước phát triển thì bộ lọc này rất thích hợp. bởi vì nguồn nước máy của họ đảm bảo chất lượng, quy chuẩn. còn ở Việt Nam mình thì hoàn toàn khác. nói là nước máy nước sạch nhưng thật ra toàn tạp chất mà thôi không đảm bảo chút nào. tốt nhất là nên mua máy lọc nước cho lành.

 5. Lọc RO lọc luôn tất cả những khoáng chất thiết yếu có trong nước, nguồn nước sau lọc là nguồn nước chết hoàn toàn ko có lợi cho sk con người, uống vào thêm mệt thận.
  Còn những loại máy lọc nhỏ tại nguồn thế này cũng chỉ dùng để lọc chơi cho vui thôi.

 6. Lọc mà không có nước thải như RO thì 100% vi sinh sẽ đóng trong đó và nguồn nước lọc ko chất lượng nữa. Và phải thay lõi lọc sớm thui

 7. những loại lọc như này lọc chơi thôi ae
  để uống thì nhìn là hiểu

Comments are closed.