Trải nghiệm ngay tử vi tuổi Ất Sửu 1985 Nam mạng năm 2021

Cùng chúng tôi trải nghiệm tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2021 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế không.

1. Tổng quan về tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2021

Nam mạng sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, tức tuổi con trâu. Tầm thường gọi là Hải Nội Chi Ngưu, tức Trâu Trong Biển. Mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển.

Mệnh: Hải Trung Kim bắt gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ sinh Kim: rẻ

Địa chi: Sửu gặp gỡ Sửu: Tự hình: ko rẻ

Thiên can: Ất gặp Tân: Tương Xung: ko thấp

Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu

Vận hạn: Hạn Tam Kheo

Vận niên: Ngưu Hồi Sơn

Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Trị Thái Tuế


Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thân

Hạn Hoang Ốc năm 2021: ko phạm Hoang Ốc

Tìm hiểu thêm: Tử vi tuổi Sửu năm 2021

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng

Sao La Hầu hay còn gọi là Khẩu Thiệt Tinh là một trong 9 Cửu Diệu của niên hạn, là hung tinh thuộc hành Kim. Đây chính là một hung tinh mang lại những điều không may, bất kể nam hay nữ cũng đều cần cẩn thận. Sao này tác họa mạnh nhất vào thời điểm tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

Người bị sao La Hầu chiếu mạng dễ bị tao tán tiền bạc, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi. Nghĩa là sao này chủ mồm miệng, dễ gặp các chuyện thị phi liên quan đến công quyền, tranh chấp hoặc có rộng rãi chuyện phiền muộn trong lòng không đáng sở hữu. Ngoài ra người gặp gỡ sao này cũng cần chú ý các bệnh về máu huyết, tai mắt.

Người nào mệnh Kim và Mộc thì chịu ảnh hưởng nặng nề hơn mệnh khác vì sao này thuộc Hành Kim. Đàn gã bắt gặp sao này chiếu mệnh mà người vợ mang thai thì trong năm đó lại được hên may, làm ăn được phát đạt mà người bà xã sinh sản cũng được bình an.

Đối với đàn gã gặp gỡ sao này kém cỏi thiệt hại nặng nề hơn nữ giới, mang thể hao tiền tốn của, đau ốm, sinh ra tệ ăn chơi, lãng phí, bồ bịch, bạc bài, bê tha bia rượu, gia đạo mâu thuẫn bất hòa liên miên. Đối với nữ mệnh xoàng xĩnh mang tiếng, cãi vã, sinh ra buồn bực muộn phiền.

Xâu chuỗi lại vấn đề ta thấy rằng năm bắt gặp sao La hầu chiếu mạng nên hạn chế đầu tư khiến ăn lớn, kỹ lưỡng phát sinh những chuyện đào hoa bất chính, đề phòng bệnh tật, tranh chấp cãi cọ, khiếu nại cáo hoặc mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, nghi ngờ, khó giải trình.

3. Vận hạn năm 2021 của tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng

Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người bắt gặp hạn Tam kheo phải quan tâm các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm tốt, không bắt buộc tới những chốn đông người, hạn chế kích động khi gặp gỡ những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn tới chấn mến do xô xát. Ngoài ra người gặp gỡ hạn Tam kheo cũng buộc phải phải đề phòng những chấn yêu thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Người xưa sử dụng câu: “Tam Kheo thống nhãn yêu mến thủ túc” để tóm tắt toàn bộ những việc mà những người bắt gặp hạn Tam Kheo buộc phải gánh chịu trong vòng một năm.


Về sức khỏe, những người mang hạn Tam Kheo trong năm bắt buộc để ý xoàng xĩnh bị đau mắt và tay chân. Những tuổi gặp năm hạn Tam Kheo mang thể bị các bệnh suy hạn chế thị lực, đau mắt, cận thị, một số người khác sở hữu thể mắc các bệnh lên quan tới xương khớp tay chân hoặc bị trượt trượt dẫn đến tay chân bị yêu thương tích.

Về đời sống, ko nên tụ họp ở những nơi đông người, tránh xa những sự khiêu khích và cần nhẫn nhịn trước những lời khiêu khích này, cũng như nhẫn nhịn trước tất cả việc. Trường hợp ko, cực kỳ sở hữu thể những điều này sẽ gây cần sự rắc rối trong cuộc sống cho bạn.

Những cách giải hạn Tam Kheo mang thể kể tới như sau:

Thứ nhất: phải tu dưỡng bản thân, trau dồi phẩm chất đạo đức, làm rộng rãi việc lương thiện, giúp đỡ những người mang hoàn cảnh cạnh tranh. Theo tuvingaynay.com những hoạt động từ thiện, giúp đỡ những người khác xoàng xĩnh mang đến may mắn cả về sức khỏe lẫn công danh. Mang thể nói, đây được coi là phương pháp giải hạn Tam Kheo nói riêng cũng như mọi cái hạn nói chung.

Khám phá ngay: Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2021

Thứ hai: giữ gìn vệ sinh, bảo vệ thị lực, bắt buộc tăng cường vitamin A trong thực phẩm, tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao, ánh sáng sủa mạnh, khói bụi, ô nhiễm, giữ vệ sinh nguồn nước cũng vô cùng quan trọng. Những bạn khiến công việc liên quan đến cơ khí, hàn gắn thì phải buộc phải đồ vật bảo hộ gần như, cẩn thận. Lúc làm cho việc với máy tính, điện thoại với cường độ lớn, thì phải nghỉ ngơi phù hợp…

Thứ ba: Vận dụng cách giải hạn Tam Kheo, việc cải thiện phong thủy nhà ở cũng được đề cập đến, giảm thiểu để tình trạng tương đối ẩm cao, giữ ấm khi thời tiết chuyển rét để đề phòng các bệnh về xương khớp, tay chân. Ngoài ra, buộc phải chuyển động, thể dục thể thao để có sức khỏe rẻ.


Thứ tư: Đối với các vấn đề thị phi, miệng tiếng, châm biếm, đả kích, phê bình thì các bạn cần sở hữu kiến giải thông đạt. Không bắt buộc chấp vặt, thù dai, để bụng để tinh thần chất chứa những điều không vui. Hãy coi như họ nói đùa mà thôi.

4. Vận niên năm 2021 của tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng

Ngưu Hồi Sơn nghĩa là trâu về núi. Ở núi tuy ko sở hữu cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân đỡ vất vả. Trong năm nay bản mệnh buộc phải kỹ lưỡng trong việc làm cho ăn, chắc chắn sở hữu lợi thì mới buộc phải làm cho.

Bản mệnh trong năm sở hữu rộng rãi cơ hội thấp cho buôn bán, cầu quan lộc được chức nhỏ, xuất hành đi xa tạm tốt. Tuy nhiên, bản mệnh cần đề phòng ốm đau tai nạn.

Tình cảm riêng tư của bản mệnh sở hữu chút xáo trộn, cả hai cần tin tưởng lẫn nhau. Ngoài ra, rộng rãi người có tin vui song hỷ, thêm người.

Trên đây là tổng hợp những thông tin thú vị nhất về tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2021. Hi vọng với những thông tin ở trên sẽ giúp ích được cho các bạn đọc.

Nguồn: Tử vi hàng ngày

Related Post