Truyện ma trinh tham cực hay – Quỷ án – Mc Duy Thuận– Người Dẫn Đường Cõi Âm kênh nghe đọc truyện miễn phí giành cho tất cả mọi người. Với đầy đủ các thể loại truyện như : Truyện ma, truyện ngắn, truyện audio,.. Sẽ mang đến cho các bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nguyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.
Truyện ma trinh tham cực hay – Quỷ án – Mc Duy Thuận: Tại một tổ chuyên án tên đầy đủ là chuyên xử lý những vụ án đặc biệt, chỉ tiếp nhận những vụ án kỳ lạ khó phá, tuy nhiên sự thật lại trái ngược hoàn toàn với cái tên hùng hồn của nó, Hạ Phạm đã đến đây hơn hai tháng nhưng đến giờ cô vẫn nhàn rỗi không có việc gì làm, Và sự chịu đựng có hạn cô đã lên tiếng với Cảnh Ba để được tham gia cùng các chuyên án, Lời đề nghị được đắp ứng và cô được nhận được chuyên án đầu tiên sự nghiệp của mình đó chính là Quỷ Án. Những tình tiến sẽ được hé mở thế nào???? Những bí mật nào sẽ được hé lộ???

Nhớ like , share và đăng kí kênh để ủng hộ kênh nhé các đồng chí !

© NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG CÕI ÂM
© DINH TUNG MEDIA CO.,LTD
My website: Dinhtungvoice.com (Dịch vụ thu âm chuyên nghiệp)
#nguoidanduongcoiam, #truyenma,

Nguồn: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm bài viết: https://wakeakpsi.com/category/truyen

Related Post

2 Replies to “Truyện ma trinh tham cực hay – Quỷ án – Mc Duy Thuận”

  1. Quỷ án là phần 4 của Giải ngải ký nhé các bạn , mình đã đợi khá lâu rồi , giờ mới đc nhe , đón chỡ

Comments are closed.