Truyện Ngôn Tình Hắc Bang Hay 2019 Không Thoát Khỏi Anh | MC Thu HằngHoàng Lăng Khiêm – Bang chủ bang Hoàng Khiêm. Lạnh lùng, lãnh khốc, không hề khoan nhượng.

Doãn Băng Tâm – cô gái nổi tiếng với biệt danh Nữ Hoàng Tốc Độ, không phải tốc độ hoàn hảo về xe mà chính là tốc độ về thân thủ. Vì muốn hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng để bản thân được tự do, Băng Tâm cô bất đắc dĩ mới đụng đến đồ của Lăng Khiêm anh, vậy mà anh nỡ lòng nào dùng cái vòng tay phát ra tiếng kêu inh ỏi khiến cô phải quay trở lại Thượng Hải bởi vì cô không thể nào mở được cái vòng đó.

Anh yêu cô từ cái nhìn đầu tiên, suy nghĩ bản thân cần có cô đã hình thành từ đó. Cô lại không ưa sự ràng buộc, luôn chôn sâu ý nghĩ bỏ đi, nhưng vỏ quýt dày có móng tay nhọn, cô dần trở thành bảo vật của anh, được anh yêu thương nuông chiều. Cô ở bên anh lại khiến anh vui vẻ, tà khí xung quanh cứ mỗi ngày lại tan đi một ít, cô làm thay đổi thói quen luôn một mình của anh.

Cùng nghe đọc truyện ngôn tình hắc bang hay 2019 Không Thoát Khỏi Anh, tác giả Thiên Thư (Kamichira Hoàng), qua giọng đọc MC Thu Hằng nhé!

Nguồn truyện:

Nhận thông báo khi có truyện mới:
Facebook Fanpage:
MC Thu Hằng Đọc Truyện Ngôn Tình Full Trọn Bộ:
Truyện ngôn tình hắc bang hay:

#truyenngontinh #ngontinhhay #doctruyenngontinh

Nguồn: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm bài viết: https://wakeakpsi.com/category/giai-tri

Related Post

3 Replies to “Truyện Ngôn Tình Hắc Bang Hay 2019 Không Thoát Khỏi Anh | MC Thu Hằng”

Comments are closed.