Truyện tâm lí xã hội cực hay – Người tình của mẹ P1 #mchongnhungTruyện tâm lí xã hội cực hay – Người tình của mẹ P1 #mchongnhung:
Nhật là kết quả tình yêu đầy nước mắt của Thương và Tùng, Thương mang thai năm 15 tuổi, bị mẹ Tùng chửi rủa, mắng nhiếc thậm tệ, bà còn độc ác đến nỗi thuê luôn bác sĩ đến nhà yêu cầu Thương phá thai, rồi cô bị bố mẹ đuổi ra khỏi nhà. Tưởng chừng những gì cô đánh đổi là sẽ đc ở bên Tùng và cùng anh nuôi con khôn lớn, thế nhưng tàn nhẫn thay anh lại bỏ mẹ con cô ra nước ngoài khi Nhật chưa tròn 1 tuổi. 15 năm sau anh quay về cùng mẹ anh muốn nhận lại con, Thương sẽ phải làm gì để đối phó với mẹ con Tùng và bảo vệ Nhật khỏi những tổn thương khi đang ở tuổi lớn. Cùng với đó là sự xuất hiện của Vũ, anh dường như có tình cảm với Thương nhưng Nhật lại luôn mồm nói lời yêu anh. Thương phải làm gì với những hỗn độn đang diễn ra???

Music by:
– Laendler in C Minor Hess 68 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

© 2018 CHỊ DẬU
– Fanpage:
#chidau, #mchongnhung, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG MEDIA_*
– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm bài viết: https://wakeakpsi.com/category/giai-tri

Related Post

19 Replies to “Truyện tâm lí xã hội cực hay – Người tình của mẹ P1 #mchongnhung”

  1. Nhật là kết quả tình yêu đầy nước mắt của Thương và Tùng, Thương mang thai năm 15 tuổi, bị mẹ Tùng chửi rủa, mắng nhiếc thậm tệ, bà còn độc ác đến nỗi thuê luôn bác sĩ đến nhà yêu cầu Thương phá thai, rồi cô bị bố mẹ đuổi ra khỏi nhà. Tưởng chừng những gì cô đánh đổi là sẽ đc ở bên Tùng và cùng anh nuôi con khôn lớn, thế nhưng tàn nhẫn thay anh lại bỏ mẹ con cô ra nước ngoài khi Nhật chưa tròn 1 tuổi. 15 năm sau anh quay về cùng mẹ anh muốn nhận lại con, Thương sẽ phải làm gì để đối phó với mẹ con Tùng và bảo vệ Nhật khỏi những tổn thương khi đang ở tuổi lớn. Cùng với đó là sự xuất hiện của Vũ, anh dường như có tình cảm với Thương nhưng Nhật lại luôn mồm nói lời yêu anh. Thương phải làm gì với những hỗn độn đang diễn ra???

  2. Câu chuyện rất hay,giọng đọc Hồng Nhung rất lôi cuốn và truyền cảm,sẽ đón đọc P2, cám ơn tác giả và MC rất nhìu.

  3. Tại sao mẹ Tùng lại độc ác thế nhỉ??? Bà cũng là phụ nữ, cũng từng yêu… và cũng là ng mẹ. Bà cứ luôn nghĩ đó là tốt cho Tùng nhưng đó là ngụy biện cho sự ích kỷ của bà. Đó là hạnh phúc của bà chứ ko phải vì anh.

Comments are closed.