tự nâng cấp ssd cho laptop quá dễ để tự làm giống như khamphaphancung.com #SSD #nangcapssdNhiều người luôn đặt câu hỏi là làm thế nào để laptop của mình mạnh hơn và nhanh hơn. Thì câu trả lời luôn chỉ có một, đó chính là nâng cấp thêm ổ cứng SSD cho laptop.
Nhiều dân IT vẫn nghĩ là nâng cấp RAM càng cao thì laptop sẽ chạy càng mượt và trơn tru, nhưng thực ra họ đang nhầm lẫn tác dụng giữa cấp thêm RAM và nâng cấp ổ cứng SSD cho laptop. Trong khi cấp thêm RAM sẽ giúp cho việc chạy đa tác vụ trở nên hiệu quả hơn và ngăn chặn được việc tràn ram khiến máy chạy chậm, thì tác dụng tổng thể lên tốc độ xử lý của máy lại không thể rõ rệt như việc nâng cấp ổ cứng SSD cho laptop.
Khi laptop có thêm SSD, hiệu quả sẽ thể hiện ra ngay ở tốc độ bật máy siêu tốc và cập nhật, xử lý các tác vụ trong Windows nhanh chóng hơn gấp nhiều lần khi sử dụng HDD (vì ổ cài Windows thường là SSD. Còn sau khi Ram laptop vượt qua khỏi ngưỡng đủ (8GB, 16GB tùy từng laptop)… hầu như tác dụng của Ram sẽ không thể được nhận ra theo cách thông thường. Thêm nữa, đối với nhiều dân IT có kinh nghiệm sử dụng laptop khôn khéo thì ram 4GB đã là quá đủ.

Theo rõi và đăng kí kênh của mình nhé:
Website:

Fanpage:

Email: khamphaphancung.com@gmail.com

Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho người sử dụng những thông tin, kinh nghiệm, hướng dẫn, mẹo vặt bổ ích nhất cho mọi người. Chúng tôi luôn mong muốn được sự giúp sức và hợp tác của các bạn. Nếu bạn có ý tưởng, có kinh nghiệm, có sự sáng tạo tại sao bạn không chia sẻ với mọi người? Chúng tôi không thể thành công nếu thiếu bạn. Mọi thông tin chia sẻ xin vui lòng liên hệ:

Ban biên tập khamphaphancung.com Đống Đa, Hà Nội.
Email: khamphaphancung.com@gmail.com

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://wakeakpsi.com/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *