Tử vi năm 2022 Tử vi năm 2022 tuổi Tân Mùi 1991 Nam mạng


Trong năm Nhâm Dần 2022 gia chủ tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng bắt gặp sao hạn nào chiếu mệnh? Xem tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2022 giúp bạn sở hữu những sự lựa chọn hợp lý và thu được thành quả thấp nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên.

Thông tin Nam mạng tuổi Tân Mùi 1991

Năm sinh: Năm 1991 Tân Mùi.

Mệnh: Lộ Bàng Thổ (đất bên đường).

Cầm Tinh: Con dê, xuất tướng tinh con gấu.

Năm xem: Nhâm Dần 2022.

Mệnh: Kim Bạc Kim (vàng lá vàng bọc).

cầm tinh: Con cọp, xuất tướng tinh con ngựa.

Sao chiếu mệnh tuổi Tân Mùi 1991 Nam mạng năm 2022

Sao Thái Dương: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1991 Tân Mùi, 32 tuổi bắt gặp Sao Thái Dương. Sao Thái Dương hay còn gọi là Thái Dương tinh quân trông coi Mặt Trời có tên xoàng xĩnh gọi là Nhật thuộc chòm sao Nam Đẩu Tinh tính Dương Hỏa là một quý tinh chủ sự quan lộc. Sao Thái Dương là chính tinh và cát tinh của trung thiên Đẩu, hóa khí là quyền quý, chủ chính của cung quan lộc. Sao Thái Dương là một phước tinh của nam giới. Khi được Thái Dương chiếu mạng thì gia chủ sẽ gặp được nhiều may mắn trong khiến ăn, kinh doanh, thăng quan, tiến chức, đặc biệt là vào hai tháng 6 và 10 sẽ là tháng Đại Kiết.

>>>Xem thêm: Chỉ tay chữ m và vận số

Nữ giới mà được Thái Dương chiếu mạng cũng sẽ bắt gặp được nhiều sự hân hoan, được mọi người giúp đỡ về tiền bạc hoặc việc khiến ăn sẽ gặp nhiều thuận lợi. Với đàn bà sở hữu thai thì sẽ gặp được bình an, đứa trẻ ra đời được khỏe mạnh, giỏi giang. Với những phụ nữ chưa lập gia đình, ví như được sao này chiếu mạng thì mang thể sẽ cưới chồng trong năm đó. Người già cả trên 60, 70 tuổi gặp Thái Dương chiếu mạng trường hợp ốm đau cũng sẽ mau khỏi.

Vận hạn tuổi Tân Mùi 1991 Nam mạng năm 2022

Hạn Tán Tận: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1991 Tân Mùi, 32 tuổi gặp Hạn Tán Tận. Gia chủ gặp hạn Tán Tận dễ hao tài, ngộ trúng. Nếu đi đường mà mang theo rộng rãi tiền hoặc đồ trang sức dễ bị cướp giật và nguy hiểm đến tính mạng. Quý bạn chớ buộc phải hùn hạp hay khai thác lâm sản, ắt bị tai vạ lâm nguy.

Tam Tai: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1991 Tân Mùi, 32 tuổi không phạm Tam Tai.

Thái Tuế: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1991 Tân Mùi, 32 tuổi ko phạm Thái Tuế.

Kim Lâu: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1991 Tân Mùi, 32 tuổi không phạm Kim Lâu.

Hoang Ốc: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1991 Tân Mùi, 32 tuổi Phạm Hoang Ốc ở Ngũ Thọ Tử ly thân phòng tử biệt. Tuổi này làm cho nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly. Theo khái niệm dân gian và trong phong thủy thì Hoang ốc là một hạn nên tránh khi làm cho nhà. Bởi làm cho nhà là một việc quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Nó có tầm ảnh hưởng to đến cuộc sống sau này của các thành viên trong gia đình.

Theo tài liệu cổ và kinh nghiệm dân gian, từ xưa Cổ nhân thường sở hữu cách hóa giải bằng cách: trường hợp bắt gặp những năm phạm Hoang ốc thì không nhất thiết không được xây dựng. Theo phương pháp “có đóng, mang mở” rất linh hoạt và giải toả tâm lý cho gia chủ. Trường hợp gặp gỡ năm Hoang ốc thì sau lúc xây cất xong, gia chủ trước lúc nhập trạch (về nhà mới) thì nhờ người khác (thường là người thân, ko phạm Hoang ốc) tới ở một thời gian, sau đó Chủ nhà mới dọn tới ở chính thức.

>>>Xem thêm: Sinh con năm 2022 có nên hay không?

Nói chung cuộc đời của tuổi Tân Mùi nam mạng, quý bạn là người tính tình cũng vẻ vang. Cần nói là quý bạn sở hữu một cơ bản vững chải, sở hữu thượng cấp giao cho cần được các đồng nghiệp kính nể. Lúc hội họp bạn bè chớ có táo bạo mà mang đến nguy hiểm cho danh dự bản thân, trung niên đạt được nhà cửa khang trang, tiền tài mỹ mãn hậu vận hưởng tài và đắc phúc lộc cập trường chi thọ chi mạng.

Related Post