Tử vi trọn đời của tuổi Bính Thìn 1976 – Nam Mạng

Tuổi Bính Thìn – Nam Mạng

Mệnh: Thổ (Đất pha cát)

Sinh năm: 1976-2036

TỔNG QUÁT:

Quý anh tuổi Bính Thìn là người tuổi, cung, mạng đều tương sinh, mang rộng rãi may mắn trong cuộc đời. Với lối suy nghĩ khác người, thích mạo hiểm để thành công lớn. Là người sáng suốt, năng động, thích mua tòi học hỏi để thành công trong lĩnh vực văn chương, phát minh. Ví như theo đường học vấn, dễ đạt thành tích cao. Tuy nhiên quý anh thiếu tình kiên trì, gặp gỡ cạnh tranh trở hoảng hồn dễ sinh chán nản, bỏ dở nửa chừng, tính thích làm cho những điều mạo hiểm mà người khác ko dám làm cho. Bởi vậy quý anh dễ nức danh nhưng cũng lắm thăng trầm và đôi lúc cũng dễ bị kẻ xấu “khích tướng” mà xông vào chốn hiểm nguy.

Với bản tính rộng rãi, thích danh hơn lộc, đôi khi buộc phải lao tâm khổ trí nhưng xoàng xĩnh bị cướp công. Có âm đức tốt nên trường thọ, số nên xa quê mới khiến ăn khá giả.

CUỘC SỐNG:

Tuổi Bính Thìn cuộc đời gặp gỡ được phổ biến may mắn, công danh sự nghiệp đều có hầu hết, tuy không mệt về thân thể nhưng đôi khi lại hay suy nghĩ đa dạng, dẫn tới khổ tâm rộng rãi hơn.

Tuổi hưởng thọ trung bình từ khoảng 65 tới 67 tuổi. Giả dụ ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, tích được nhiều phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN:

trường hợp bạn sinh vào tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch, bạn sẽ mang 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

trường hợp bạn sinh vào tháng 4, 8, 9 và 12 {} Âm lịch, bạn sẽ trải qua 2 lần thay đổi hạnh phúc.

Nhưng nếu bạn sinh vào tháng 6, 7 và 11 Âm lịch, bạn sẽ được hưởng trọn hạnh phúc, không mang phổ biến thay đổi về tình duyên.

NHỮNG TUỔI HỢP VÀ ĐẠI KỴ:

Chuyện khiến cho ăn là vấn đề vô cùng quan trọng đối với mỗi người, giả dụ khiến ăn với đúng những người hợp với tuổi của mình, sẽ luôn sở hữu được thành công, gặt hái được những kết quả mong muốn. Đó là những tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi.

Tuy nhiên cũng sở hữu những tuổi đại kỵ với tuổi của bạn, ko nên tính chuyện làm đám cưới hay khiến ăn với những người tuổi Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi, Quý Sửu. Đây đều là những tuổi xung khắc với tuổi của bạn, dễ gây ra thất bại hay gặp cảnh biệt ly nếu là vợ ông xã.

LỰA CHỌN thê tử CHỒNG:

Chuyện lấy vợ gả phu quân là chuyện trọng đại trong cuộc đời mỗi người, vì thế cần chọn những tuổi hợp với mình để sở hữu cuộc sống hạnh phúc, hầu hết chuyện dễ dàng, công danh sự nghiệp lên cao. Tuổi Bính Thìn phải lấy những tuổi {} Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Ất Mão.

trường hợp bạn kết duyên với tuổi Canh Thân, Giáp Dần, Mậu Thân, Đinh Mão, cuộc sống của bạn không quá dư dả nhưng cũng ko tới nỗi cạnh tranh, sẽ sở hữu hạnh phúc, vì đây là tuổi hợp về đường công danh mà không hợp sự nghiệp.

Tuy nhiên, bạn buộc phải hạn chế những người tuổi: Bính Thìn đồng tuổi, Nhâm Tuất, đây đều là những tuổi kỵ với tuổi của bạn, lấy nhau chỉ gây đau khổ và cạnh tranh, khó làm ăn để phát triển cuộc sống.

Vào năm 8, 21, 24, 30, 33, 36 và 42 tuổi, bạn không bắt buộc tính chuyện cưới thê tử, đây là những tuổi kỵ, ví như lấy sẽ gây cảnh xa xôi triền miên hay đứt gánh giữa đường.

Sinh vào những tháng này bạn sẽ mang số đa thê, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 4, 8, 9 và 12 Âm lịch.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NẲM:

Từ năm 20 tuổi tới 25 tuổi: Năm 20 tuổi là một năm đầy triển vọng của tình duyên và yêu thương, phần tài lộc yếu kém cỏi. Năm 21 và 22 tuổi là những năm có rộng rãi rẻ trẻ trung về tài lộc công danh. Năm 23 và 24 tuổi, nam giới tuổi Bính Thìn có thể thành công trên con đường công danh và tình duyên trong khoảng thời gian này. Năm tuổi 23 không phải đi xa vào những tháng 4, 6, và 8. Năm 25 tuổi là một năm năm trung bình.

Từ năm 26 tuổi tới 30 tuổi: Trong những năm này phải kỹ lưỡng về tình duyên vì có nhiều rối rắm, số sở hữu nhiều lo buồn vào những năm này. Năm 26 tuổi là một năm bình kém cỏi, Năm 27 tuổi là một năm ko mấy rẻ. Năm 28 và 29 tuổi là những năm có rộng rãi triển vọng về tài lộc, cuộc sống. Năm 30 tuổi là thời gian tạm yên tĩnh.

Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Năm 31 và 32 tuổi là những năm không mấy tốt trẻ trung, thời gian này sở hữu rộng rãi điều lo nghĩ, cuộc sống sở hữu nhiều lao đao. Năm 33 tuổi và 34 tuổi là những năm đầy triển vọng rẻ đẹp về con đường tình yêu và phần tài lộc, tuy nhiên phải chu đáo cho việc khiến cho ăn. Năm 35 tuổi là một năm mang đa dạng tốt đẹp, cuộc sống được toàn bộ và thu được thành quả về tài lộc.

Từ năm 36 tuổi tới 40 tuổi: 36 tuổi cuộc sống yên tĩnh. Năm 37 tuổi đề phòng đau nặng nề hoặc bắt gặp đại nạn trong gia đình. Năm 38 và 39 tuổi là hai năm ví như phát triển khiến ăn hay hùn hợp vốn làm ăn đều rất thấp. Năm 40 tuổi là năm tốt về phát triển con đường công danh và sự nghiệp.

Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi công việc khiến ăn sẽ bị ngưng trệ đôi chút, con đường công danh và sự nghiệp mang phần suy yếu ớt. Năm 42 và 43 tuổi bắt buộc kỵ đi xa, vấn đề khiến cho ăn lớn sẽ bị thất bại. Năm 44 và 45 tuổi ví như giao dịch về vấn đề tiền bạc sẽ có lợi to.

Từ năm 46 tuổi tới 52 tuổi: Hai năm 46 và 47 tuổi nên kỹ lưỡng và vấn đề tiền bạc cũng như công việc làm cho ăn. Năm 48 và 49 tuổi là hai năm thu được nhiều tiền bạc và có triển vọng trong cuộc đời. Năm 50 và 51 tuổi là hai năm hơi tốt, sở hữu phần phát triển về con đường tài lộc công danh, cuộc sống vật chất tương đối gần như. Năm 52 tuổi đề phòng sở hữu tai nạn, toàn năm ko thắng lợi về đường tài lộc, phải kỵ đi xa vào những tháng 9, tháng 11.

Từ năm 53 tuổi đến 55 tuổi: Năm 53 tuổi là một năm hơi thấp sang trọng và con cháu có phần hưởng tài lộc. Năm 54 tuổi đề phòng vào tháng 9 và 11 Âm lịch, coi chừng trong thời gian này mang bệnh tật hay hao tài tốn của. Năm 55 tuổi tình trạng gia cảnh và vấn đề tài lộc vẫn ở mức độ bình thường.

Từ năm 56 tuổi tới 60 tuổi: Hai năm này ko mang vấn đề trở ngại gì về việc khiến ăn, tuy nhiên đề phòng việc đau bệnh.

Nguồn: https://tuviso.com/tu-vi/tu-vi-tron-doi/

Related Post