Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 chuẩn xác

Trong năm Nhâm Dần 2022 gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng gặp sao hạn nào chiếu mệnh? Xem tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2022 giúp bạn mang những sự lựa chọn hợp lý và thu được thành quả thấp nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên.

Thông tin Nữ mạng tuổi Ất Sửu 1985

Năm sinh: Năm 1985 Ất Sửu.

Mệnh: Hải Trung Kim (vàng giữa biển).

cầm Tinh: Con trâu, xuất tướng tinh chó.

Năm xem: Nhâm Dần 2022.

Mệnh: Kim Bạc Kim (vàng lá vàng bọc).

tóm tinh: Con cọp, xuất tướng tinh con ngựa.

Tuyển tập hình ảnh chăn trâu mang nhiều ý nghĩa

Sao chiếu mệnh tuổi Ất Sửu 1985 Nữ mạng năm 2022

Sao Vân Hớn: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1985 Ất Sửu, 38 tuổi gặp gỡ Sao Vân Hớn. Là vì sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 cực kỳ kỵ. Do vậy, người bị sao này phải thận trọng lời nói, để giảm thiểu sự tranh chấp bất lợi đưa tới khiếu nại tụng cò bót.

Vận hạn tuổi Ất Sửu 1985 Nữ mạng năm 2022

Hạn Ngũ Mộ: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1985 Ất Sửu, 38 tuổi gặp Hạn Ngũ Mộ. Gia chủ bắt gặp hạn Ngũ Mộ sẽ hao tài và bất an. Quý bạn ko nên sắm đồ lậu và đừng buộc phải cho ai ngủ nhờ, kẻo gặp gỡ tai bay vạ gió. Buộc phải phòng tài hao của mất, tránh tìm những đồ ko sở hữu hóa đơn.

>> Xem thêm: Sinh con năm 2023 tháng nào tốt nhất?

Tam Tai: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1985 Ất Sửu, 38 tuổi ko phạm Tam Tai.

Thái Tuế: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1985 Ất Sửu, 38 tuổi ko phạm Thái Tuế.

Kim Lâu: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1985 Ất Sửu, 38 tuổi không phạm Kim Lâu.

Hoang Ốc: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1985 Ất Sửu, 38 tuổi Phạm Hoang Ốc ở Ngũ Thọ Tử ly thân phòng tử biệt. Tuổi này làm cho nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly. Theo quan niệm dân gian và trong phong thủy thì Hoang ốc là một hạn bắt buộc tránh khi khiến cho nhà. Bởi làm nhà là một việc quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Nó có tầm ảnh hưởng to đến cuộc sống sau này của các thành viên trong gia đình.

Theo tài liệu cổ và kinh nghiệm dân gian, từ xưa Cổ nhân thường có bí quyết hóa giải bằng cách: trường hợp bắt gặp những năm phạm Hoang ốc thì ko nhất thiết ko được xây dựng. Theo phương pháp “có đóng, sở hữu mở” rất linh hoạt và giải toả tâm lý cho gia chủ. Ví như gặp gỡ năm Hoang ốc thì sau lúc xây cất xong, gia chủ trước khi nhập trạch (về nhà mới) thì nhờ người khác (thường là người thân, không phạm Hoang ốc) tới ở một thời gian, sau đó Chủ nhà mới dọn tới ở chính thức.

Nói chung cuộc đời của tuổi Ất Sửu nữ mạng, quý cô là người siêu đúng đắn, học hành cao, kiến thức sâu bao la, thi cử đỗ đạt như lòng mình mong muốn. Con đường công danh sự nghiệp vẻ vang, xây đắp nhà cửa khang trang sang trọng, bà xã ông xã đồng lòng gầy dựng một mái gia đình hoàn thiện hoàn mỹ. Quý cô lúc nào cũng lo nghĩ cho ông xã cho hậu mang lại cho một đời sống hạnh phúc ấm êm.

Tuổi Sửu bản thân xinh sang trọng đoan trang, tâm hồn hiền dịu từ ái và vô cùng hiếu thảo, luôn nghĩ đến việc báo đáp công ơn sinh thành dưỡng dục của cha má. Sơ niên gian nan, trung niên thành đạt công danh, hậu vận giàu thanh lịch phú quý cập phúc hậu chi số.

Nguồn tin: https://tuviso.com/tu-vi/tu-vi-tron-doi/

Related Post