Ung thư ăn thủng mặt, ông Bảy Ký sống những ngày tuyệt vọng cuối đời | QUỐC CHIẾN Channel🔴Ung thư ăn thủng mặt, ông Bảy Ký sống những ngày tuyệt vọng cuối đời | QUỐC CHIẾN Channel
Link facebook:

Đó là hoàn cảnh của ông Nguyễn Văn Ký (Bảy Ký, 82 tuổi) ở ấp Trà Sim, Xã Ninh Điền, Huyện Châu Thành, TP Tây Ninh. Theo lời kể của ông Ký cách đây hơn chục năm ông đi đào giếng thì xuất hiện mọt cái mụt nhỏ trên sống mũi. Ông nặn ra thì bị nhiễm trùng lở loét nặng.

Khoảng 2005, ông phải vào bệnh viện Đa khoa tỉnh Tây Ninh để phẫu thuật chữa trị nhưng không khỏi. Sau đó một năm, ông được đưa lên TP HCM để phẫu thuật và tái khám đều đặn 2 năm một lần. Sau một thời gian dài vết mổ ở mắt càng hoại tử ăn sâu và lan rộng đến một lỗ thủng lớn trên gương mặt. Hiện ông chỉ còn một con mắt chỉ có thể nhìn thấy mờ mờ.

Ông Bảy Ký có tổng cộng 6 người con nhưng đều tha phương cầu thực phương xa, cuộc sống hết sức khó khăn. Sau khi vợ ông Bảy Ký mất, người con út cùng 3 cháu nhỏ dọn về chung sống để tiện bề chăm sóc ông. Tuy nhiên với công việc làm thuê làm mướn thu nhập chỉ khoảng 3 triệu/ tháng nên cuộc sống gia đình hết sức khó khăn.

“Đời tôi giờ hết rồi, chỉ mong kéo dài ngày nào được hay ngày đó”, ông Bảy Ký nói. Ông lão 82 tuổi nói ông cần thuốc để kéo dài sự sống gồm thuốc sữa để chống viêm loét vết thương và hũ thuốc tế bào gốc. Mỗi tháng, ông cần 4 triệu đồng tiền thuốc.

Mọi người phát tâm muốn giúp đỡ trường hợp ông Bảy Ký xin liên lạc:
*Địa chỉ: ấp Trà Sim, Xã Ninh Điền, Huyện Châu Thành, TP Tây Ninh
*SĐT con trai ông Bảy Ký (anh Út): 0379707819
*SĐT Quốc Chiến: 0963243710

🔴QUỐC CHIẾN CHANNEL là kênh tin tức, trải nghiệm khám phá và thư giãn của Quốc Chiến & Những người bạn. Nếu các bạn có ý tưởng gì hãy comment lại và kênh sẽ thực hiện nha. Hãy subcrise và nhấn thông báo để ủng hộ và đồng hành cùng kênh bạn nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

[SUPPORT ME] Các bạn có thể mời admin một ly cà phê thông qua liên kết Paypal:
paypal.me/QUOCCHIENCHANNEL

🔴 Thông tin về QUỐC CHIẾN CHANNEL
►ĐĂNG KÝ xem video miễn phí:
► Facebook:
► Email: quocchienchannel@gmail.com

🔴 Bản quyền thuộc về Quốc Chiến ► Không đăng tải lại dưới mọi hình thức

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://wakeakpsi.com/category/suc-khoe/

20 Replies to “Ung thư ăn thủng mặt, ông Bảy Ký sống những ngày tuyệt vọng cuối đời | QUỐC CHIẾN Channel”

 1. Sao bây giờ hay bệnh kiểu này quá.. hồi xưa ung thư đâu có ki vậy.. còn bây giờ ung thư đục thủng muỗi thủng mắt kinh quá.. chỉ biết cau nguyên cho ông thôi mô phật

 2. HELLO
  EVERYBODY
  NAM MO A DI DA PHAT
  PHÂT PHÁP NHIÊM MÂÙ
  PHÙ HÔ DÔ CHO CHÚ EM DUOC KHOË MANH 🙏🙏🙏💖💖😪😪
  😪😪

 3. Bệnh tạo nghiệp cho người nghèo HK dây trời thật tội ông quá mong các hảo tâm giúp đỡ cho ông

 4. Cấp nầy sao cái bệnh quái ác như thế này ngày càng nhiều vậy mọi người? Thật sự quá đau lòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *