VÌ SAO GIỚI THƯỢNG LƯU TRUNG QUỐC Ồ ẠT DI CƯ SANG CÁC NƯỚC KHÁC?Gần đây, Ngân hàng Á-Phi AfrAsia và New World Wealth đã công bố Báo cáo di cư toàn cầu năm 2019, cho thấy làn sóng di cư của những người giàu Trung Quốc có xu hướng tăng mạnh.
New World Wealth dự kiến tài sản tư nhân toàn cầu sẽ đạt 288 nghìn tỷ đô la vào năm 2028 nhờ sự tăng trưởng mạnh mẽ ở châu Á. Ngân hàng Á-Phi chỉ ra rằng năm 2018, những người giàu nhất thế giới có tổng tài sản 204 nghìn tỷ đô la Mỹ, trong đó 108.000 cá nhân có giá trị tài sản ròng cao hơn 1 triệu đô la Mỹ đã di cư, trong đó 13,9% là người Trung Quốc đại lục.
VÌ SAO GIỚI THƯỢNG LƯU TRUNG QUỐC Ồ ẠT DI CƯ SANG CÁC NƯỚC KHÁC?
━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━
LACVIET TV
• Donate: paypal.me/PremiumTemplates
• Youtube: bit.ly/lacvietTV
• Web: lacviettv.com
• Facebook: facebook.com/lacviettv

LACVIET TV là chuyên trang tin tức về Chính trị – Xã hội – Quân Sự Việt Nam, Hoa Kỳ và thế giới. Các bài viết được tổng hợp từ các nguồn tin uy tín, đảm bảo chân thực, cập nhật và đa chiều. Chúng tôi không đại diện cho bất kỳ tổ chức chính trị hoặc đảng phái nào, nếu quý vị góp ý kiến, xin để lại bình luận một cách lịch sự, nhã nhặn nếu không sẽ bị xóa mà không cần báo trước.

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: thoisuhoaky.ct@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://wakeakpsi.com/category/kinh-doanh/

18 Replies to “VÌ SAO GIỚI THƯỢNG LƯU TRUNG QUỐC Ồ ẠT DI CƯ SANG CÁC NƯỚC KHÁC?”

  1. Trung quốc sắp đổi tiền làm cmang tư sản ,ng giàu chạy nhanh ko thì chết như ccr đất xưa ,,,,,sẽ bị cướp hết tài sản ,,,

  2. Làm sao có chuyện trong vài năm tới số người giàu china tăng lên. Và lại càng giàu thêm nữa. Sai bét. Đây là cú tháo chạy trong đêm.chuyến tàu vét cuối cùng trong đêm. Ngày mai không còn kịp nữa. Để thoát thân khỏi chốn nguy hiểm này. China bị Mỹ đánh cho sấp mặt. Nhìn thấy trước tương lai dân china sẽ đói ăn theo đúng nghĩa đen và còn suy dinh dưỡng. Để biết chế độ Cộng Sản china đã hết thời đang Giãy. Và lúc này đây lòng dân bấn loạn tranh chụp giật bất cứ thứ gì. Bây giờ họ Tập rao giảng này nọ. Sách lọ chai gì đi chăng nữa chả có ma chó đứa nào nó tin. Có giỏi xua quân đánh Việt Nam hay Đài Loan xem là biết ngay. Cộng sản với nhau đấy. Khi cần vẫn thịt nhau luôn. Để biết hôn nhân Cộng Sản là thứ hôn nhân dễ tan nhất.

  3. Bọn nó có giàu nhờ gian lận thuế quan Hoa Kỳ chứ đâu như người giàu ở Hoa Kỳ đầy lòng bác ái cho nhân loại.

  4. Họ sợ màn kịch đánh tư sản tái diễn.những thế hệ trước ở VN và trung quốc đã nếm trải nên nó khắc sâu trong đầu những thế hệ sau như một nỗi ám ảnh

  5. Trung Quốc dùng quyền lực mềm thôi, không cần nổ súng vẫn lấy được tài sản của nước khác còn vn thì sợ đàn anh nên nhường.

  6. Ong anh hang xóm. Hien giờ rối như tơ. Kg biết nên làm cái nào trước. Cái nào sau. Làm thì rat nhiều việc để làm. Nhưng hiện giờ chi tiền ra thì kg thể. Vi kinh tế đã suy tàn. Gặp phải một ng quá cao siêu. Giờ chỉ biết đi nơi nào dễ ăn hiếp đến và lấy của cải về là mau thấy nhất.

  7. Do la chien thuat ngam cu dang quai thai , di cai cam dung tien lam lung loan chinh tri kinh te …mua chuôc tu chinh quyen dia phưong . Công ty xi nghiep dư lieu lam trai tap chung….

  8. Chien tranh TM voi My o TQ ko an toan nen bon nha giau den cac nuoc giau khac sinh song vi dan TQ dong thang Tap cung cho dan di tan khap the gioi sau nay ca the gioi la dat cua TQ

  9. di cu la phai roi chi can thay doi che do thay doi tien la nha giau chi chet thoi giong vn nh u het o khac mieng thi chui de quoc nhung cung phai chay vao de quoc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *