Vì sao UBND xã Phước Đồng “ngó lơ” để doanh nghiệp làm càn? (P3) | Điều tra | ANTVANTV | Việc phá rừng sản xuất san lấp mặt bằng, phân lô bán nền trái phép diễn ra phổ biến ở xã Phước Đồng, TP. Nha Trang tỉnh Khánh Hòa. Mặc dù tình trạng này diễn ra nhiều năm nhưng chính quyền địa phương đã không quyết liệt ngăn chặn. Vậy có hay không việc buông lỏng quản lý? Ai sẽ là người sẽ phải chịu trách nhiệm về tình trạng này?

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ ANTV – TH CAND:
★ An Ninh Thế Giới:
★ Kỹ năng sống:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com
—————————————————————
☼☼☼ CÁC CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT ☼☼☼
✰ GIẢI MÃ TÂM LÝ TỘI PHẠM :
✰ ĐỐI MẶT HIỂM NGUY:
✰ NGƯỜI GIẤU MẶT:
✰ AN TOÀN SỐNG:
✰ KỸ NĂNG SỐNG:
✰ KỸ NĂNG THOÁT HIỂM:
✰ HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN:
✰ PHÍA SAU BẢN ÁN:
✰ CAMERA GIẤU KÍN:
✰ TIN TỨC CẬP NHẬT:
✰ BẢN TIN 113 ONLINE:
—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

✔ Website chính thức: www.antv.gov.vn
✔ Fanpage chính thức:

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

#điềutra #saiphạmđấtđai #phướcđồng #NhaTrang

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://wakeakpsi.com/category/bat-dong-san/

Related Post

30 Replies to “Vì sao UBND xã Phước Đồng “ngó lơ” để doanh nghiệp làm càn? (P3) | Điều tra | ANTV”

 1. Mọi việc sẽ dần dần được đưa ra ánh sáng! VỤ ÁN KHU DU LỊCH, SÂN GOLF VÀ RESORT SÔNG LÔ do tập đoàn Hoàn Cầu làm chủ đầu tư từ năm 2001 đến nay không biết có ai còn nhớ! Năm đó bà con đã rất thống khổ, sống không bằng chết, thậm chí đổ xăng lên người, nằm chèn trước bánh xe để chống sai phạm! Nhưng kết quả không một ai có thể cứu được vì bên ngoài không ai biết hết! giờ đây nhờ sức mạnh của mạng xã hội hy vọng mọi thứ sẽ được phanh phui trả lại công bằng cho người dân Phước Hạ đã quá thống khổ trong suốt 10 năm qua vì bị mất đất canh tác, MỘT NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN SỰ CHẬM PHÁT TRIỂN VÀ NGHÈO ĐÓI DAI DẴNG Ở NƠI ĐÂY…..
  Qủa là trời cao có mắt!

 2. Ko có gì mà địa phương ko biết cả , có phần trong đó rồi thì phải lơ , phải điếc chứ , nói ai được

 3. Không phải buông lỏng quản lý đâu , đều là lợi ích nhóm hết , cần phải cho vào lò hết .

 4. Việt Nam mà có luật tham ô bị cho pháp trường bắn thì chắc không thằng nào dám vậy đâu

 5. Lương cán bộ 1 tháng đc bao nhiêu mà đứa nào cũng có xe hơi nhà cửa to đùng con cái học trường này kia ai cũng biết tiền ở đâu rồi đấy.

 6. Đất quốc phòng nó còn phân lô đc. Dăm ba cái đất rừng này là cái gì. Mong ANTV điều tra đến cùng

 7. Mong truyen hinh cong an ve .QUANG NAM. THON SON VIEN .XA DUY NGIA.DUY XUYEN QUANG NAM. de tim hieu dum em hien tuong thu hoi dat.den bu .ko dung quy dinh phap luat.so do cap sau nam 82 la hon 1000.(mot ngang met vuong dat nen).nay UY BAN NHAN DAN XA DUY NGIA .thu hoi cap so do moi .chi con 300met vuong dat nen .co dung hay khong .mong bao chi giup dum dan .lh.0868253919

 8. Nát hết các anh ANTV ạ…nhờ các anh vạch mặt bọn mất dạy của tỉnh Khánh Hòa cho dân được nhờ

 9. Xin dập đầu cui lạy ANTV đã vào cuộc rốt ráo phân phui kịp thời các khối ung nhọt trong các vụ đất đai bị phù phép của những thế lực ghê ghớm dám qua mặt chính quyền nhân dân từ tỉnh đến xã .ăn cướp giữa thanh thiên bạch nhật những thửa đất mà bao nhiêu đồng bào đồng chí hy sinh để giữ nước giữ đất ..ôi trời ôi ..Đảng ơi ..

 10. Địa phương bao che cho nhau. Chỉ có cơ quan Trung ương vào cuộc mới làm rõ trắng đen.

 11. Tội nghiệp a Bình ghê. Tự nhiên bị vạ. Cả thôn ủng hộ a Bình làm trưởng thôn vì là người sống công bằng, chính trực và có trách nhiệm với bà con làng xóm.

 12. NHỜ CÓ chính quyền và các chủ đầu tư phá rừng phân lô đất nền, nên nhà tôi (20 năm nay yên bình) bỗng dưng lũ ngập cao 2,5 mét, tôi ẫm đứa con mới đẻ 10 ngày tuổi, lênh đênh trên xuồng tự chế của 2 anh thanh niên gần nhà cứu mạng lênh đênh trên biển nước.

 13. HĐND thì bù nhìn UBND thì bận…họp. TTND thì… chưa biết thì làm sao giải quyết…? Mà có biết chắc gì đã làm được vì…”đa kim ngân phá luật lệ”cứ làm ,có xữ bắn ai mà sợ…!

 14. Mấy thằng này tham ô ăn hối lộ con mẹ nó rồi lấy cứt gì gọi là trách nhiệm

Comments are closed.