Vợ, chồng già chở hàng phục vụ người dân miền núiTừ nhiều năm nay, để phục vụ bữa ăn hàng ngày cho người dân xã Sông Cầu, huyện miền núi Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa, một cặp vợ chồng già tại huyện miền xuôi Diên Khánh, đã chở các mặt hàng chợ bằng chiếc xe máy đến từng các xóm dân cư của xã này.
Ngay từ sáng sớm, vợ, chồng ông Nguyễn văn Thanh, 65 tuổi, cùng chở nhau trên chiếc xe máy từ Diên Khánh, gồng gánh các mặt hàng chợ vượt trên hàng chục ki lô mét đường đèo, núi để đến xã hẻo lánh Sông Cầu nhằm phục vụ bữa ăn hàng ngày cho các hộ dân.
Như thành thói quen, các hộ dân của xã này khi thấy xe ông chạy đến liền kéo nhau tập trung lại để mua hàng. Cảnh mua bán diễn ra rất nhộn nhịp. Các mặt hàng chủ yếu như thịt, cá, rau cải… cùng các loại nhu yếu phầm, gia vị không thể thiếu trong bữa ăn được người dân trong xã tất bật lựa chọn. Riêng đối với những hộ có hòa cảnh khó khăn được ông bán thiếu và sẽ trả cho ông khi đến mùa thu hoạch nông sản.
Mô hình “chợ di động” của vợ, chồng ông Thanh đã giúp rất nhiều cho người dân miền núi thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://wakeakpsi.com/category/bat-dong-san/

Related Post