[Võ Lâm Truyền Kỳ 3]-[Hiệu ứng thời tiết-phiên bản An Sử Chi Loạn]Võ Lâm Truyền Kỳ 3 – phiên bản An Sử Chi Loạn sẽ góp phần hiện thực hóa giấc mộng giang hồ của tất cả nhân sĩ yêu thích dòng game kiếm hiệp tình duyên. Áp dụng công nghệ đồ họa mới, Võ Lâm Truyền Kỳ 3 có thể tái hiện chân thật sự tuần hoàn ngày – đêm, bổ sung hiệu ứng thời tiết mưa gió, sương tuyết, hiệu ứng đổ bóng, thảm thực vật, hệ sinh thái và cả nét hoang tàn, khói lửa từ cuộc nội loạn An Lộc Sơn.

Nguồn: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm bài viết: https://wakeakpsi.com/category/giai-tri

Related Post

13 Replies to “[Võ Lâm Truyền Kỳ 3]-[Hiệu ứng thời tiết-phiên bản An Sử Chi Loạn]”

  1. Tuyết rơi đẹp quá, vài ngày nữa đc test phải chạy ra xem đầu tiên T_T

  2. Ad ơi cho mình hỏi đoạn nhạc trong clip là gì vậy, nghe hay quá mà tìm không được.

  3. Các bạn à, thu phí thời gian chơi là để tạo ra sự cân bằng cao nhất cho người chơi. Miễn phí thì các bạn sẽ bị chèn ép của 1 là dân siêu cày, 2 là siêu đại gia. Nói hơi căng căng 1 tí là không có gì thực sự là miễn phí bạn à, chẳng qua chỉ là cách mỗi sản phẩm lựa chọn cách truyền thông mà thôi.

  4. ko có cashop mà bạn! hjx! bạn phải hiểu có cashop, mấy bố đại gia nạp tiền vào chơi, thì lúc đấy dân nghèo càng thọt ý! lúc đấy ko ăn đk ai, thì chơi lgi nữa! game ko thu tiền, ko cashop, thì lấy tiền đâu ra cho nhà sản xuất hả bạn! phát hành 1 game mà ko thu về cái gì, thì tôi hỏi phát hành làm cái gì?

Comments are closed.