Vợ mất bỏ lại đứa con sơ sinh bị chết não cho người chồng nghèo khổ!!!Vợ mất bỏ lại đứa con sơ sinh bị chết não cho người chồng nghèo khổ!!!

Các bạn yêu thích, ủng hộ kênh Khương Dừa, bấm đăng ký ngay:

#KhuongDua #khuongduayeuthuong
——-
Khương Dừa Channel chia sẻ những nội dung hậu trường hài hước, độc lạ của các chương trình truyền hình, phim ảnh hot nhất Việt Nam mà khán giả chưa bao giờ xem trên sóng truyền hình hay bất kỳ một trang mạng xã hội nào khác.

Ủng hộ Khương Dừa đăng thêm nhiều clip hay độc lạ bằng cách:
Xem hết clip, để lại câu hỏi/ comment và bấm nút chia sẻ về facebook cho mọi người cùng xem.
——–
►Đăng ký kênh Khương Dừa Channel:

► Fanpage Khương Dừa Channel:

Vui lòng không Reup lại nội dung, cảm ơn!

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://wakeakpsi.com/category/bat-dong-san/

Related Post

29 Replies to “Vợ mất bỏ lại đứa con sơ sinh bị chết não cho người chồng nghèo khổ!!!”

 1. Xin cảm ơn quý vị đã quan tâm đến hoàn cảnh của anh Lắm và bé Bình An. Khương Dừa xin gửi thông tin của anh Lắm để quý vị có thể liên lạc động viên hỏi thăm, anh Lắm: ‭034 7850984‬.

 2. Thuong con qua ,sinh ra da phai chiu canh mat me va phai chiu dau don .Cau cho phep mau den voi con va chuc a luon manh khoe de nuoi cham cac con .Chi o tren troi hay phu ho cho 3cha con anh lion khoe manh va binh an .

 3. Đời sao khổ quá ai ơi.Coi mà quá thương tâm,cầu mong cho con mạnh khỏe để con có một cuộc sống bình thường như bao bé khác.Con cố gắng ăn mau chóng lớn.

 4. Nhin con thuong qua.a oi e cung dang can su guip do cua cac manh thuong quan .hien tai e cung dang nuoi hai dua con .e thi dang bi bieng cung kho khan nen e moi nt cho a nho a giup e .ck e bo me con e theo nguoi khac luc e co bau dua thu 2.hien tai e dang di lam cty de nuoi hai dua con .e thi dang bi bieng.khi e biet den a .nho a giup e voi.sdt cua e 0369975190.nieu ai giup dc e thi e do chut.e dang can su giup do cua moi nguoi.

 5. Chú Khương con bệnh thận 12 năm con không biết sao liên lạc với chú mẹ giúp việc nhà để có tiền mua thuốc uống mà không đủ con mong giúp con với 0932767634sme con ba bo con 8 năm giúp đỡ con với

 6. Tội bé quá nhiên mặt cưng gê vậy á. Mà số k dc khỏe mạnh. Mong trời phất thương con phù hộ cho con mau hết bệnh😥😥😥😥

 7. Thấy người cha tội ngê người cha tốt trong Lúc hoạn nạn mà gạp được người chồng ngườu cha như vầy là quá tốt quá dể thương quá tội ngiệp tui cầu sinh cho chị ở giới suối vàng mà an tâm chồng chị và con của chị quá tốt chị ơi bây giờ người tốt thì hiếm người xấu thì tràn Lan

 8. Trên đời còn nhiều hoàn cảnh bất hạnh quá. Thương bé 1 thì thương bố bé 10.người cha gà trống nuôi con, phải xin ăn từng bữa, k nơi nào bám víu, tương lai quá mù mịt, xem mà xót xa, thương cảm quá. Chỉ mong có phép màu đến với cs của anh,1 người đàn ông vĩ đại.

 9. Bé thấy cưng quá mà sao bất hạnh thế con ,mong có phép nhiệm màu đến cho con qua khỏi bệnh tật này . Adidaphat!

 10. Nam mô a Di Đà Phật,cầu mong bé sẽ hết bệnh.tội nghiệp bé quá mình cũng làm mẹ nhìn bé mình đau lòng lắm, ❤️ mình nhói nhiều lần khi xem hết clip này.

 11. E không biết phải nói gì, chỉ biết cảm ơn A Khương vì tất cả, tấm lòng của a thật tốt. Chúc a và gia đình a có thật nhiều sức khỏe .

 12. Tội 2 cha con quá.a là ng cha tuyệt vời.chúc 2 cha con nhiều sức khỏe cố lên nha anh.điều tốt đẹp sẽ đến với cha con anh

Comments are closed.