Vườn Lan Tuyệt Vời Của Thầy Trò Trường Dân Tộc Nội Trú Thanh Hóa [HOALANTV][HOALANTV] Vườn Lan Tuyệt Vời Của Thầy Trò Trường Dân Tộc Nội Trú Thanh Hóa
Anh Nguyễn Ngọc Hà đại diện Kênh HoalanTV trao 2 suất học bổng cho 2 học sinh trường dân tộc nội trú tỉnh Thanh Hóa. Thây và trò trường dân tộc nội trú Thanh Hóa có 1 vườn lan rất tuyệt vời.

Bất Ngờ Với “Khu Bảo Tồn Lan Rừng Pù Luông” Bên Bờ Sông Mã:

Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bênh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn chết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Xin mượn câu slogan của Hội Lan Việt – VOG: Với Hoa lan, chúng ta là 1!
Trân trọng cảm ơn!

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://wakeakpsi.com/category/bat-dong-san/

Related Post

41 Replies to “Vườn Lan Tuyệt Vời Của Thầy Trò Trường Dân Tộc Nội Trú Thanh Hóa [HOALANTV]”

 1. A Hà ạ. E ngưỡng mộ hoalan tv vì những hoạt động của hội và của các anh. Nhưng mình nên làm từ thiện ở những vườn trẻ mồ côi, những trung tâm chăm sóc người già neo đơn…

 2. Trường giàu quá. Ko giàu thì trồng lan làm sao đc. Mà các bố mang giống lan lên rừng bảo tồn, thật buồn cười

 3. Thầy rất tâm huyết, mong vườn lan của nhà trường sẽ tiếp tục phát triển, không vì mục đích kinh tế, thật là đáng quý. chúc kênh hoa lan TV tiếp tục có nhiều video hay, ý nghĩa như bài này

 4. Chuẩn rồi a hà ơi … bữa trong hội hoa lan xuyên việt cũng nhiều người nói mà a làm vậy là ok nhất

 5. Một vườn lan thật là THUẦN KHIẾT cả từ nhân cách. Chúc Thầy trò trường và kênh hltv ngày càng PHÁT TRIỂN.!!

 6. thôi đừng đem vô rừng , bọn lan rừng tặc nó không bỏ sót cây nào dù mới có 2 lá , bọn lan rừng tặc bọn nó lấy không có quy hoạch đâu , loại nào cần lấy , lấy bao nhiêu là đủ nó ko quang tâm , lấy cho hết , thậm chí lan xấu quắc mà bọn nó cũng gom cả bao thì cũng đến quỳ lạy

 7. Triệu like cho kênh Hoa Lan TV, chúc các bạn luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống để làm nhiều hơn nữa những công việc có ích cho đời.

 8. trường nào cũng có vườn lan mới ai cũng có suy nghĩ như thầy thì làm sao mất giống thuần chủng…

 9. Chào bạn. Mình mới vừa tập chơi lan. Mình cũng có mua một số cây lan của các nhà vườn về chồng chơi cho vui. Nhưng chồng đã lâu rồi mà sao ko thấy nó lớn. Rể của nó thì phát triển quá kém. Bạn hướng dẫn và chỉ giùm cho mình với nhé xin cảm ơn bạn rất nhiều nhé. Số điện thoại của mình là 0907065042

 10. Trường quá đẹp và giàu mới có thời gian kinh phí hưởng lan đc còn ăn chưa no áo ko ấm thi …….

 11. Quá tuyệt vời! Ý tưởng và việc làm của thầy rất đáng trân trọng trong thời buổi hiện nay!

 12. Chúc bạn và những người làm chương trình hoa lan TV nhiều sức khỏe mang lại nhiều niềm vui cho mọi người và mỗi ngày được nhiều người ủng hộ kênh

 13. Quá tuyệt vời, ở Hướng Phùng-Quảng Trị có 1 trường cũng trồng nhưng ko quy mô đc như vậy.

 14. Còn có rất nhiều những ngôi trường vùng cao , ở đó cơ sở vật chất còn vô cùng thiếu thốn , không được khang trang như ở trường này . Ở đó thì các e thực rất cần sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm .

 15. Xem xong mà mình thấy xót xa vì và còn quá nhiều ngôi trường còn ko cần trồng cây còn nói chi chồng người

 16. Chương trình thiện nguyện của kênh hoa lan tv rất ý nghĩa, ko ngờ lại có ngôi trường tuyệt vời đến như vậy, chúc các thầy các cô giáo cùng các e học sinh trường nội trú sức khỏe, hạnh phúc, công tác tốt.

Comments are closed.