Xem ngay thông tin sao hạn 2021 tuổi Đinh Tỵ 1977 chi tiết

Trong nội dung bài viết lần này, Chuyên Viên tử vi phong thủy Duy Tâm Phúc luận giải phong thủy tuổi Đinh Tỵ năm 2021 nữ mạng. Và bất cứ quý bạn thích xem vận hạn, sao chiếu mệnh, chuyện tình duyên, hay công danh sự nghiệp, sức khỏe,.. Trong thời hạn hoặc đơn giản chỉ muốn biết về phía xuất hành cát lợi trong mùa tết nguyên đán như thế nào.. Thì các nội dung đúng chuẩn, cụ thể cùng các lý thuyết, lời khuyên của Chuyên Viên trong bài viết này sẽ làm thỏa mãn các câu hỏi của quý bạn.

Sau mỗi phần luận giải là phần tóm lại với các khuyến nghị và kim chỉ nan hành vi mà đội ngũ phong thủy chúng tôi muốn nhắn nhủ đến bạn.

Đinh Tỵ: 45 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 18 -2 -1977 đến 16 -2 – 1978

Tướng tinh: Chim Cú

Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

1977-xem-boi-tu-vi-tuoi-dinh-ty-nu-mang

I – Xem phong thủy tuổi Đinh Tỵ năm 2021 nữ mạng
Mạng Thổ gặp năm Thổ là Tương trợ: Tốt: Chủ về 1 năm có ít sự thay đổi
Sao: Thủy Diệu: Xấu: Có chuyện buồn
Hạn: Toán Tận: khó khăn, va vấp
Vận Niên: Kê Hồi Viên: Tốt
Thiên can: Đinh gặp Tân: Tương Phá: gian khổ
Địa chi: Tỵ gặp Sửu: Tam Hợp Tam Tai: tình cảm không được tốt, công việc khó khăn
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
– 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng tây nam để tiếp Hỷ Thần

II – Luận tử vi phong thủy tuổi Đinh Tỵ nữ mạng năm 2021 về mặt sao hạn
1 – Xem phong thủy Đinh Tỵ 2021 nữ mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Mặc dù là một phúc tinh chủ về hỷ sự nhưng lại rất kỵ tháng bốn, 8 âm lịch trong những năm với nữ mệnh, chủ về may mắn tài lộc hao tán, mất mát hay gặp chuyện thị phi, khẩu thiệt bị nói xấu hay đàm tiếu sau lưng. Các tháng khác trong thời điểm hay với nam nhi thì phúc tinh này đưa đến nhiều đỏ may mắn, chuyện vui, hỷ sự, rất tốt cho tất cả những người tính kim, mệnh Mộc

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng bốn tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng biệt li

2 – Xem tử vi phong thủy năm 2021 tuổi Đinh Tỵ nữ mạng về Hạn tuổi

HẠN: Toán Tận (Đại hạn):

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Người gặp hạn Toán Tận trong những năm Tân Sửu phải cảnh giác ốm đau bệnh tật hay tiền bạc hao tán. Khi ra ngoài chú trọng đề phòng tai nạn thương tâm giao thông vận tải – có thể gian nguy sức khỏe hay vì tiền mà bỏ mạng. Chớ nên đi khai thác lâm sản chủ về gặp nạn tai.

3 – Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2021 nữ mạng về Tứ trụ
Thiên Thuận, Địa Hao: Năm Tân Sửu không hẳn năm có vô số sự biến hóa trong cuộc sống thường ngày và công việc của quý bà tuổi Đinh Tỵ. Tài lộc ở vừa và thấp. Tuy nhiên gia đạo hòa khí kém, chi tiêu nhiều, tài lộc hao tốn.

4 – Xem tử vi phong thủy tuổi Đinh Tỵ năm 2021 nữ mạng về Vận niên
Kê Hồi Viên: Gặp vận niên Kê Hồi Viên thì buôn bán – buôn bán; xuất hành hay đi xa đều được tiện lợi, hanh hao thông. Năm 2021 có lộc hoạch phát hoặc được người khác biếu – cho khuyến mãi tiền. Chăm chú nên tránh vùng sông nước, đề phòng khẩu thiệt hay bị người khác giới tận dụng, tránh nơi cầu phá, chớ cho vay nợ chủ về khó đời. Tốt nhất nên thao tác làm việc thiện, sống thủy chung và hỗ trợ người khác.

5 – Xem phong thủy tuổi Đinh Tỵ nữ 2021 về sắc tố hợp tuổi
Những năm 2021 thì tuổi Đinh Tỵ nên dùng greed color để tăng tốc tài lộc, tiền bạc của bản thân

Đừng nên dùng màu vàng, màu nâu và white color chủ về làm ăn gặp nhiều gian khổ

Tóm lại về mặt sao hạn: Năm 2021 không phải là năm tốt đẹp đối với quý cô tuổi Đinh Tỵ, đấy là năm cuối của Tam Tai nên quý cô thao tác gì cũng cần cẩn trọng. Đi ra bên ngoài chăm chú, chớ nên góp vốn đầu tư quá không ít tiền bạc vào việc làm ăn.


III – Luận phong thủy Đinh Tỵ 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm
1 – Tử vi năm 2021 tuổi Đinh Tỵ nữ mạng tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai: bộ sao này chủ về bệnh máu huyết hoặc trong nhà đạo của quý bà có chuyện buồn phiền.

2 – Xem phong thủy nữ Đinh Tỵ năm 2021 tại Cung xung chiếu
Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: bộ sao này có chân thành và ý nghĩa là kẻ tuổi Đinh Tỵ quý bà được hưởng phần âm phúc của ông bà tổ tiên nên làm việc gì cũng khá được thuận, hoàn toàn có thể gặp hung hiểm nhưng sau sẽ hóa cát lành và bình an.

3 – Xem tử vi Đinh Tỵ 2021 nữ mạng tại Cung nhị hợp
Có những sao cố định: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ: bộ sao chủ về quý bà có bệnh trong người, không dừng lại ở đó cảnh giác trong thời gian có loài vật cắn hoặc đá.

4 – Tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ mạng năm 2021 tại Cung tam hợp
Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh, Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: sức khỏe của quý cô không được tốt lắm. Trong gia đạo hoàn toàn có thể có chuyện buồn đưa đến. Làm ăn nhiều trở ngại, gian truân, làm việc gì rồi cũng khó đã đạt được có nhu cầu. Không chỉ có vậy quý bà chăm chú hoàn toàn có thể mất mát tài lộc, của cải.

Kết luận: tử vi phong thủy tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng năm 2021 báo hiệu Một năm có nhiều gian nan, nếu công việc đi lại nhiều thì rất là cẩn thận. Dịch chuyển xe cộ cần để ý. Sức khỏe của quý cô kém, đau ốm bệnh tật liên miên, gian nan. Trong mái ấm gia đình quý bà hoặc đồng đội có chuyện buồn.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2021 nữ mạng
1 – Về phương diện công việc ngoại giao

Năm Tân Sửu quý bà tuổi Đinh Tỵ không thuận lợi trong những việc kết nối, ngoại giao. Vì thế quý cô gặp không ít bất lợi cho công việc làm ăn, hoặc kết quả không giành được như mong ước.

2 – Về phương diện kinh tế tài chính
Đấy là năm quý bà sinh vào năm 1977 làm ăn không đảm bảo nên may mắn tài lộc theo đó cũng chưa được dư giả. Bên cạnh đó, năm này quý bà cũng không nên góp vốn đầu tư không ít tiền bạc vào việc làm của bản thân, khả năng thua thiệt thất bại cao.

3 – Về phương diện nhà đạo
Mối quan hệ của những member trong nhà đạo không được tốt, hoàn toàn có thể xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ, hòa khí kém. Không chỉ có thế quý bà lưu ý trong họ hàng có thể có tang sự trong năm này.

4 – Về phương diện sức đề kháng
Quý bà cần chú ý những bệnh liên quan đến thiếu máu, máu huyết kém lưu thông hoặc di chuyển đến vùng sông nước để ý cẩn trọng.

V – phương thức hóa giải phong thủy Đinh Tỵ nữ mạng 2021
1 – Cúng sao giải hạn

Tuổi Đinh Tỵ nữ mạng năm 2021 gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng. Đầu xuân năm mới nên cầu an, hóa giải các tháng hay hồi tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch. Nên cúng vào trong ngày 21 âm lịch, cúng vào tầm khoảng 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng phía bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy đen và ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi Khấn cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên.

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai – mốt nhằm mục đích ngày ta cúng để xui

Tháng 4 ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

>>>Xem thêm:

Sao hạn tuổi Dần năm 2021

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Mậu Ngọ 1978

2 – Hóa giải tuổi 1977 năm 2021 bằng số điện thoại cảm ứng thông minh hợp tử vi phong thủy
Cùng theo đó, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số Smartphone hợp với tuổi Đinh Tỵ của mình để kích thêm về tình duyên – gia đạo, may mắn tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình có nhu cầu.

3 – Giải hạn tuổi Đinh Tỵ 1977 theo tuổi hợp
Tuổi hợp: tuổi 1988, tuổi 1973, tuổi hợp này đem về nhiều tốt đẹp và lộc may.

Tuổi kỵ: tuổi 1977, tuổi 1983. Mọi sự hợp tác, kết nối đối với người khắc tuổi đều không mang đến những điều may mắn tốt lành may mắn của quý cô.

4 – Luận tháng tốt xấu năm 2021 Tân Sửu
Tháng xấu: tháng bốn, tháng 8 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong thời điểm Tân Sửu của quý cô. Những tháng xấu này chủ mang tới những thị phi hoặc chuyện buồn trong nhà.

Tháng tốt: tháng 6, tháng 9 (Âm lịch) là tháng rất tốt trong thời gian của quý bà. Tại những tháng tốt đẹp này quý cô làm việc gì rồi cũng gặp được điều may mắn.

Nguồn: lấy lá số tử vi trọn đời

Related Post