Xem sao hạn tuổi canh ngọ năm 2021 chuẩn xác

Trải nghiệm sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2021 của người tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng để biết năm Tân Sửu bản mệnh phạm sao hạn gì và cách hóa giải sao hạn.
Trong luận điểm, hàng năm mỗi người đều mang một ngôi sao chiếu mệnh. Đó có thể là cát tinh, mang thể là hung tinh hoặc trung tinh, nhưng mang chung đặc điểm đều là những ngôi sao mang thật trong vũ trụ.

Hệ thống cửu diệu bao gồm 9 ngôi sao, cứ 9 năm lại luân phiên trở lại 1 lần, bao gồm:

Sao Cát tinh gồm: Sao Thái Dương (Nhật diệu), Sao Thái Âm (Nguyệt diệu), Sao Mộc Đức (Mộc diệu)

Sao Trung tinh gồm: Sao Thủy Đức (Thủy Diệu), Sao Thổ Tú (Thổ diệu), Sao Vân Hán (Vân Hớn, Hỏa diệu)

Sao Hung tinh gồm: Sao Thái Bạch (Kim diệu), Sao La Hầu, Sao Kế Đô.

Và 9 sao chiếu mệnh ứng với 8 niên hạn trong năm là: Hạn Huỳnh Tuyền, Tam Kheo, Ngũ Mộ, Thiên Tinh, Toán Tận, Thiên La, Địa Võng và hạn Diêm Vương.

Sao chiếu mệnh vận chuyển tuân theo học thuyết ngũ hành mà tập tục lâu đời luận điểm mỗi năm sẽ ứng với một vì sao chiếu mệnh mà bản thân năm đó sẽ bắt gặp được thuận lợi hoặc trắc trở. Sao hạn đi kèm ứng với nó là hạn rẻ hay xấu của một người trong năm.

Trường hợp bắt gặp sao chiếu mệnh thấp thì năm đó được xuôi chèo mát mái. Nếu sao chiếu mệnh xấu, sao hạn xấu thì người ta nên cúng sao giải hạn để được an lành.


Vậy, trong năm 2021 người tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng bắt gặp sao hạn nào chiếu mệnh?

Theo Tử vi hiện nay, tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng trong năm 2021 là 32 tuổi bị sao Thổ Tú chiếu mạng, hạn Huỳnh Tuyền và vận niên Mã Trúng Đao.

1. Sao Thổ Tú rẻ hay xấu?

Sao Thổ Tú là một Hung tinh trong Cửu Diệu tinh mặc dù mức độ ảnh hưởng của sao Thổ Tú là ko lớn nhưng nó cũng sở hữu thể gây ra những hạn sâu mà mệnh chủ cần lưu tâm:

– Gặp tiểu nhân hãm hại: Sao Thổ Tú chiếu mệnh thì làm ăn khó thuận lợi, quanh đó luôn mang những tiểu nhân gièm pha, phá hoại, tất cả sự khó thành. Chính vì vậy phải lưu ý, phân định rõ kẻ tiểu nhân đừng để bị lợi dụng mà hại thiệt thân.

– Vấn đề sức khỏe: Với người có sao Thổ Tú chiếu mệnh năm nay sức khỏe không được tốt, hay bị ốm đau, nhưng bệnh ko quá nặng.

– Xuất hành: Người mang sao Thổ Tú chiếu mệnh thì xuất hành, đi xa không thuận lợi, nên giảm thiểu đi xa hạn chế gặp nạn.

– Chuyện tình cảm: Do sao Thổ Tú chiếu mạng chuyện tình cảm ko được suôn sẻ, bắt gặp đa dạng trắc trở, xảy ra rộng rãi cãi vã, tranh chấp ko đáng mang.

Lúc hiểu sao Thổ Tú là gì bạn sẽ hiểu rằng khi sao chiếu mệnh bạn kém cỏi trong lòng hay mang nỗi buồn man mác, tâm lý ko vững vàng, hay hoài nghi, không hăng hái trong công việc khiến ăn, song cũng ko gặp tai vạ gì. Do vậy, bắt buộc tậu phương pháp điều chỉnh cảm xúc của mình bằng những điều tích cực.

Nếu bản mệnh là người cao tuổi thì dễ bị đau ốm hoành hành, ốm lâu khó khỏi. Gia trạch bất an, hay chiêm bao mộng mị, không bắt buộc nuôi con vật gì.

2. Hạn Huỳnh Tuyền thấp hay xấu?

Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ kém cỏi gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Buôn bán kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì ko phải làm gì liên quan tới sông nước. Đặc thù không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Xem thêm:

Sao hạn tuổi Dần năm 2021

Sao hạn tuổi Mão năm 2021

Về sức khỏe, người bắt gặp hạn Huỳnh Tuyền sở hữu thể bị mắc chứng bệnh đau đầu, đau người, sức khỏe suy hạn chế. Chủ sự kém cỏi bị đau đầu, chóng mặt, mặt mũi xây xẩm, làm ảnh hưởng tới cuộc sống thường ngày.

Về khiến cho ăn, nếu buôn bán tự do, buôn bán bằng đường thủy, đường sông nước sẽ ko được thuận lợi, gặp đa dạng khó khăn, trắc trở. Nhìn chung, theo tuvingaynay.com hầu hết liên quan tới đường thủy, đường sông nước thì chủ sự không buộc phải tham gia, dù ít hay rộng rãi cũng có thể để lại thành quả khôn lường.

Về cuộc sống, nếu việc đứng ra khiến cho chứng hay chứng nhận công việc gì, hoặc cho ai đó, dễ sẽ có họa, bắt gặp rộng rãi chuyện bất lợi dẫn tới tiền mất tật mang, đồng thời làm cho cuộc sống của mình cũng như của gia đình ko được ổn thỏa.

Để giải hạn Huỳnh Tuyền, bạn bắt buộc lưu ý:

Huỳnh Tuyền là hạn về sức khỏe, nhẹ thì sức khỏe suy yếu ớt, nặng mang thể dẫn đến tử vong. Vậy nên bạn buộc phải đặc trưng lưu tâm về sức khỏe, ko phải chủ quan, coi tầm thường đau ốm mà dẫn tới: “Huỳnh Tuyền: Trọng bệnh số lâm chung”.

Về khiến ăn không cần buôn bán tự do, buôn bán tự do hay khiến bất cứ việc gì liên quan đến sông nước, bao gồm cả việc thuê người khác vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy, như vậy mới hạn chế được những tai nạn dẫn tới với mình.

Đặc trưng, bạn không bắt buộc tham gia những việc ko buộc phải của mình kẻo tiền mất tật sở hữu sẽ ảnh hưởng tới kinh tế cũng như cuộc sống của mình và gia đình.

Ví như bạn muốn giảm thiểu nguy cơ rủi ro, tăng cường may mắn và sức khỏe khi gặp hạn Huỳnh Tuyền đó là tu nhân tích đức, khiến phổ biến việc thiện. Việc này ko buộc phải gặp gỡ hạn mới thực hiện mà nên thực hiện đều đặn, xoàng xuyên để bồi đắp nền tảng, gốc rễ của phúc đức, vận may.

3. Vận niên Mã Trúng Đao tốt hay xấu?

Mã Trúng Đao là cảnh ngộ Ngựa chiến bị yêu thương. Ví như trong năm bản mệnh gặp vận này mà ko biết kiềm chế thì dễ gặp gỡ thất bại, bản mệnh rẻ nhất là mũ ni che tai, không phải khó khăn với ai, việc mình mình làm.

Trong năm gặp vận niên này bản mệnh không cần xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà… công việc kinh doanh nên nắm nguyên như trước, tránh đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm hầu hết việc sẽ rẻ hơn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn: tử vi

Related Post