Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Tỵ 2001 chuẩn xác và chi tiết nhất

Dựa xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2021 nam mạng quý bạn có thể thực hiện mong muốn thay đổi bản thân và tạo ra những đột phá trong năm Tân Sửu sắp đến đặc thù là phương diện học hành. Thay vì mơ hồ không biết bắt đầu từ đâu, quý bạn sở hữu thể biết được tương đối chính xác những cơ hội, cũng như cạnh tranh mà mình cần đối diện trong năm đến mà lên kế hoạch rèn luyện thay đổi bản thân phù hợp nhất.

Tuổi âm lịch: 21 tuổi – Mạng Âm Nam

Ngày sinh dương lịch: 04/01/2001 – 11/02/2002

Ngày sinh âm lịch tương ứng: 01/01/2001- 30/12/2001

Bản mệnh: Kim – Bạch lạp kim

nắm tinh con Cọp – tướng con Thuồng Luồng

I. Tổng Quan tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng 2021
– Xét theo sinh khắc ngũ hành: Người mạng Kim gặp năm Thổ là được tương sinh cần thấp, chủ về hầu hết việc đều được thuận lợi.

– Vận niên 2021 – Thử Quy Điền (tốt): Năm Tân Sửu báo hiệu mang phổ biến may mắn bất ngờ đang đợi đội nam mạng tuổi Tân Tỵ, toàn bộ ý muốn đều được như ý, khiến việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ. Xuất hành đi xa, xin việc hay đầu tư buôn bán tự do cũng được lợi, thành công. Một năm mà công danh thăng tiến, tài lộc dồi dào.

– Sao chiếu mệnh 2021 – Hung tinh Thủy Diệu: {} Phúc tinh thuộc hành Thủy thường đem lại đa dạng chuyện vui vẻ, may mắn trong cuộc sống của nam mạng tuổi Tân Tỵ, đặc biệt tốt cho người mệnh Kim. Tuy nhiên, chú ý các tháng kỵ 4 và 8 âm lịch cẩn trọng chuyện thị phi, mất mát tiền bạc hay bị nói xấu sau lưng.

– Hạn năm 2021 – Ngũ Mộ: Quý bạn sinh năm 2001 phải cẩn trọng chuyện mất tiền và bất an, chớ tìm hàng hóa không có giấy tờ, đồ lậu hay cho người lạ ngủ lại nhà mà sinh chuyện tai bay vạ gió, mất của.

– Xét theo Thiên can: xung quanh tìm hiểu nam tuổi Tân Tỵ năm 2021 sao gì, hạn gì thì người căn Tân bước quý phái năm Tân là được tương trợ, toàn bộ việc được thuận lợi.

– Xét theo Địa chi: Người chi Tỵ gặp gỡ năm Sửu là tam hợp tam tai nên mọi sự trong cuộc sống đều ko được tốt, chủ về công việc khó khăn và tình cảm thường.

– Xuất hành ngày mồng 1 tết: Đi về hướng Chính Đông {} để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần vào lúc 3h đến 7h sáng (giờ địa phương).

– Tử vi nam 2001 năm 2021 hợp với màu xanh và kỵ hai màu vàng đen. Vì thế muốn tăng cường cát khí, giảm đi những chuyện không may thì lúc chọn y phục, màu sơn,… Quý bạn cần ưu tiên sử dụng màu xanh và hạn chế tối đa màu đen, màu vàng.

II. Luận lá số tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2021 nam mạng
Do mang sự thay đổi về phong thủy và địa điểm của các ngôi sao mà vận mệnh của quý bạn cũng sở hữu rộng rãi thay đổi. Cụ thể bộ sao tại các cung xung chiếu, tiểu vận, tam hợp, nhị hợp ứng với nam mạng tuổi 2001 và tác động như sau:

– Cung tiểu vận mang các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh – Bộ sao chủ về ra ngoài gặp đa dạng chuyện cạnh tranh và xe cộ vận động chu đáo.

– Cung xung chiếu mang các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân – Bộ sao chủ về được hưởng phúc của gia tiên mà cuộc sống được thuận buồm xuôi gió.

– Cung nhị hợp mang các sao cố định: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan – Bộ sao chủ về gặp gỡ được quý nhân trợ giúp và có chuyện hỷ tín trong gia đình.

– Cung tam hợp có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới, Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai – chú ý sức khỏe của bản thân ko tốt, bệnh tật lâu khỏi và công việc khiến ăn có kẻ phá hoại.


Kết luận: Tu vi tron doi tuổi Tân Tỵ nam mạng năm 2021 phải lưu ý việc học hành kết quả ko được thấp, ra ngoài thì sức khỏe và tài chính bất lợi. Tuy thế nhờ được quý nhân giúp đỡ và gia tiên phù hộ nếu biết phương pháp tận dụng cơ hội thì quý bạn vẫn sở hữu thể đạt được những thành quả nhất định trong năm đến.


III. Xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2021 nam mạng về vận trình cuộc sống
1 – Đọc tử vi Tân Tỵ 2021 nam mạng trên các phương diện

Muốn thay đổi bản thân và đem lại hiệu quả cao thì trước hết quý bạn nam sinh năm 2001 nên hiểu rõ rệt được cơ hội hay thách thức mà bản thân phải đối mặt. Từ cơ sở đó mà tận dụng được tối đa cơ hội cũng như tránh những chuyện không may mắn trong năm Tân Sửu. Dưới đây là phần dự đoán cát hung năm 2021 cho từng phương diện cuộc sống:


– Xét về phương diện tình duyên tuổi Tân Tỵ 2021 nam mạng: Quý bạn sinh năm 2001 nam mạng buộc phải lưu ý chuyện tình cảm ko rẻ bởi sở hữu người xấu phá hoại tình cảm hay có chuyện buồn đưa tới. Do đó, mà sinh chuyện hiểu lầm và chia ly không đáng có.– Xét về phương diện Sức khỏe năm 2021: Nam mạng tuổi Tân Tỵ năm 2021 quý bạn nên quan tâm đề phòng tai vạ giao thông bất ngờ hay bệnh mang liên quan tới răng miệng. Ngoài ra, sức khỏe của quý bạn khá rẻ sở hữu gì đáng hoảng hồn.

– Chuyện học hành tuổi Tân Tỵ 2021 nam mạng: Năm Tân Sửu cho thấy chuyện học hành của quý bạn gặp gỡ nhiều bất lợi do chuyện tình cảm ảnh hưởng tới học hành. Công việc khiến ăn cũng ở bước đầu khởi nghiệp bắt buộc có thể gặp gỡ bắt buộc chuyện khó khăn.

– Tài chính, tiền bạc của quý em Tân Tỵ: Tài chính mặc dù chưa khiến cho ra được xong lại cần chi tiêu rộng rãi vào cuộc sống. Ví như không có kế hoạch chi tiêu thích hợp thì quý bạn sẽ sở hữu thể gặp gỡ buộc phải cạnh tranh về tiền bạc trong năm Tân Sửu.


Kết luận: xem vận hạn tuổi Tân Tỵ năm 2021 nam mạng nhìn chung là một năm mà chuyện tình cảm sở hữu khả năng ảnh hưởng tiêu cực đến học hành, công việc và tài chính của nam tuổi Tân Tỵ. Do đó muốn cải thiện kết quả, thay đổi cuộc sống thì bắt buộc sống chung thủy, đề phòng người xấu phá hoại mà sinh chuyện cãi vã, hiểu lầm ngoài ý định.


2 – Luận tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng 2021 theo tháng
Cụ thể những thuận lợi, khó khăn theo phong thủy dự đoán qua từng tháng âm lịch trong năm 2021 ứng với quý bạn nam tuổi Tân Tỵ như sau. Ỷ lại đó mà quý bạn sẽ sở hữu một năm thuận lợi hơn.


Tháng 1: Tháng giêng quý bạn sinh năm 2001 nên lưu tâm sức khỏe của bản thân ko được rẻ, đổi lại quý bạn sẽ có thời gian vui xuân, hạnh phúc bên gia đình.

Tháng 2: Xuất hành hay dịch chuyển kỹ càng xe cộ hơn nữa việc học hành của quý bạn nam tuổi Tân Tỵ thời điểm này không được rẻ.

Tháng 3: mang tin vui trong gia đình, mang người ở phương xa trở về hay quý anh gặp gỡ được người mình yêu thương trong thời điểm này.

Tháng 4: Tử vi tuổi 2001 nam mạng 2021 trong tháng này chủ về công việc làm cho ăn của gia đình không được rẻ, chuyện cảm của gia đình cũng xoàng xĩnh, thiếu hòa khí hay sở hữu sự xung đột giữa các thành viên.

Tháng 5: Tiền bạc quý bạn có sự tiêu pha rộng rãi vào việc chơi bời hay di chuyển mà khó khăn. Hơn nữa xe cộ đi lại cũng bắt buộc cẩn trọng.

Tháng 6: Việc học hành của quý cháu tháng này cũng không được như ý, đường tiêu hóa kém vì vậy nên lưu ý chế độ ăn uống nghỉ ngơi của bản thân.

Tháng 7: Việc xuất hành đi xa thời điểm này gặp đa dạng bất lợi, quan tâm lời ăn tiếng nói mà sinh chuyện hiểu lầm, tranh cãi với toàn bộ người quanh đó.

Tháng 8: Thời gian này quý bạn sinh năm 2001 nam mạng và gia đình đón tin vui về hỷ tín, cuối xin hay ra ngoài được quý nhân giúp đỡ mà thuận lợi.

Tháng 9: Tử vi nam Tân Tỵ 2021 tháng 9 lưu tâm trong nhà có người già đau ốm, sức khỏe xoàng xĩnh mà ảnh hưởng đến việc học hay cuộc sống của mình.

Tháng 10: Tháng 10 quý bạn bắt gặp đa dạng chuyện bất lợi trong cuộc sống, học hành hậu quả không tốt, sức khỏe kém cỏi và tài chính tiêu pha đa dạng.

Tháng 11: đa số việc khiến cho ăn của gia đình ko được như ý, kỹ lưỡng chuyện liên quan đến giấy tờ pháp lý mà ảnh hưởng đến cuộc của quý bạn.

Tháng 12: Tháng chạp quý bạn nam tuổi Tân Tỵ bắt gặp nhiều chuyện vui trong tình cảm hay được người mai mối mà nhận được may mắn.

3 – Cách giải hạn xấu trong tử vi Tân Tỵ 2021 nam mạng

Nhằm giảm thiểu loại xấu của sao Thủy Diệu và hạn Ngũ Mộ chiếu mạng tuổi Tân Tỵ năm 2021 thì đầu năm quý phụ huynh buộc phải cầu an giải hạn, sau đó vào các tháng kỵ 4 và 8 âm lịch khiến lễ dâng sao giải hạn. Thời gian từ 21h – 23h khuya ngày 21 âm lịch đốt 7 ngọn đèn đặt hướng Bắc làm cho lễ.

– Bài vị sử dụng giấy đen ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”.

– Khấn “cung thỉnh Thiên Đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh {}, Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu Tinh Quân vị Tiền”.

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai – mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

Muốn tăng cường cát khí đem tới từ sao chiếu mệnh Thủy Diệu trong tử vi nam mạng 2001 năm 2021 quý bạn phải sử dụng vật phẩm phong thủy thuộc hành Thủy chủ về tài lộc thấp như: đá quý màu xanh dương, đá quý màu đen hay đá quý màu xám. Hoặc sử dụng vật phẩm thuộc hành Kim tương sinh với Thủy Tinh thì càng tốt như: thạch anh trắng, vòng bạc, Sim phong thủy hợp tuổi…

⇒ Nắm lại: Năm 2021 là một năm trung bình với quý bạn nam tuổi Tân Tỵ. Tuy nhiên lưu ý chuyện học hành không được thấp, tình duyên được người mối mai xong tình cảm gia đình có nhiều chuyện buồn đưa tới, sức khỏe xoàng xĩnh và chuyển động kỹ càng. Mang thể thấy tử vi năm 2021 tuổi Tân Tỵ nam mạng ở phương diện nào quý bạn nam tuổi Tân Tỵ cũng nên cẩn trọng, tính toán chu đáo và tham khảo ý kiến của tất cả người nhằm giảm thiểu chuyện bất lợi không đáng có. Nhờ thế mà giản bớt những cạnh tranh trong cuộc sống. Chúc quý bạn có một năm mới đạt được nhiều kết quả, hoàn thiện bản thân và đạt được những điều mình mong muốn trong năm Tân Sửu này.

Nguồn: Xem tử vi

Related Post