Xem tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2021 nữ mạng cụ thể đúng chuẩn

Xem tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2021 nữ mạng cụ thể đúng chuẩn

Xem phong thủy tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2021 về công danh và sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức đề kháng, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Tổng quan về tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2021

Nữ mạng sinh vào năm 1994 tuổi Giáp Tuất, tức tuổi con chó. Thường gọi bằng Thủ Thân Chi Cẩu, tức Chó Giữ Mình. Mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – có nghĩa là lửa trên núi.

  • Mệnh: Sơn Đầu Hỏa gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Hỏa sinh Thổ: không tốt
  • Địa chi: Tuất gặp Sửu: bình thường
  • Thiên can: Giáp gặp Tân: thông thường
  • Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô
  • Vận hạn: Hạn Thiên Tinh
  • Vận niên: Cẩu Cuồng Phong
  • Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Hình Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai
  • Tuổi Kim lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thân
  • Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng

Theo tu vi tuoi Tuat 2021 Sao Kế Đô là một trong hung tinh đem lại sự buồn khổ, tuyệt vọng, lãnh đạm. sức mạnh của sao Kế Đô vô cùng lớn, ảnh hưởng từ trường của hung tinh này khiến bản mệnh cảm thấy không an tâm, luôn tự ti và thiếu tín nhiệm chính bản thân.

Hung tinh Kế Đô chủ về bệnh tật, tai ương người âm phá rối, dù mệnh chủ sức sống dồi dào nhưng lại tự gây chuyện rồi gặp đại hạn, thương tật bất ngờ đột ngột.

nhìn toàn diện sao Kế Đô chiếu mệnh nam nữ đều xấu cả, nhưng người mang âm khí sẽ bị nặng hơn, ý thức thường bất ổn, hay buồn phiền tuyệt vọng và chán nản. nhà đạo không yên tâm, phát sinh tang sự, phải xa xứ lông bông. nam giới gặp sao này phải đi xa mới có may mắn tài lộc còn quanh quẩn ở trong nhà dễ gặp tai ương, bị phụ nữ hại.

Xem thêm: Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nữ mạng

Xem thêm: Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nam mạng

phụ nữ cực kỵ sao Kế Đô, khi bị sao này chiếu mạng thì hay gặp chuyện không vui. Nhưng nếu mang bầu, mang thai mà gặp sao Kế Đô thì Ngược lại, dữ sẽ hóa lành. bởi theo quan niệm người xưa là phụ nữ có bầu bị sao Kế Đô chiếu mệnh sẽ không còn ảnh hưởng xấu mà trái lại còn tốt cho tất cả chồng & thai nhi trong bụng.

Kế Đô tọa mệnh thì ví dụ như vạn sự bắt đầu nan, đầu năm bình thường, giữa năm xuất chúng, đầu năm đại hung thì thời điểm cuối năm đại cát đại lợi. vậy nên gia chủ cứ mong muốn, mong mỏi 1 năm may mắn tốt lành thì hơn.

Vận hạn năm 2021 của tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng

Người gặp hạn Thiên Tinh nên đề phòng ngộ độc, sức khỏe suy giảm, cần thành tâm cầu Đức Phật phổ độ mới qua khỏi. phụ nữ mang thai hạn chế trèo cao, kẻo té ngã, nhà hàng siêu thị nên đề phòng ngộ độc, e bị trụy thai.

căn cứ vào ý nghĩa sâu sắc của câu thơ viết về hạn Thiên Tinh: “Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình”, theo đó thì khi gặp năm có hạn này đương số dễ gặp rắc rối tương quan đến luật pháp, có thể bị kiện cáo, nặng thì bị truy tố, xét xử và chịu án phạt.

Ngoài kiện cáo hình pháp ra một dạng tai nạn thương tâm dễ gặp do hạn Thiên Tinh tạo ra chính là tai nạn về đêm hôm, chữ dạ tai với chữ dạ có nghĩa là ban đêm, tai nạn thương tâm về đêm thông thường là trộm cướp, té ngã khi trời tối.

Hạn Thiên Tinh chủ về bệnh tiêu hóa, xôn xao chức năng tiêu hóa, đau bụng, dạ dày, nặng hoàn toàn có thể bị ngộ độc thực phẩm, nữ giới có thai dễ bị tai nạn thương tâm thai sản, hư thai, bào thai & sức khỏe của sản phụ chưa được tốt. đa số chúng ta khác rất có thể té ngã chiều cao. Một số dân cư té ngã do trèo leo, với tay lấy những vật trên cao.

Cách hóa giải Thiên Tinh như thế nào?

giữa những cách giải hạn Thiên Tinh được đề cập đến là bồi dưỡng bản thân, rèn dũa đạo đức phẩm hạnh, làm nhiều việc thiện, thu thập công đức, phúc phận. Nếu có chức năng thì nên ủng hộ, quyên góp giúp sức những người dân có thực trạng gian truân.

Đề phòng kẻ trộm thì bạn nên nuôi chó, tu sửa cửa cổng, tường bao an toàn và tin cậy, minh chứng và khẳng định.

Với nữ giới có thai: đặc biệt chớ nên trèo cao hay lấy các dụng cụ ở trên cao. Khi cần, hãy nhờ một người nào làm giúp, không được tự mình thực hiện các công việc này. Theo tuvingaynay.com khi đi lại thì nên nhẹ nhàng, luôn luôn cảnh giác, chưa được để té ngã hay bất kỳ một va chạm nào, có như thế thai nhi với được khỏe mạnh & cải tiến và phát triển tốt.

đối với cả mọi người: bao gồm cả nữ giới có thai, đều cảnh giác việc siêu thị, triển khai ăn chín uống sôi để phòng ngừa ngộ độc. Khi có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe, thì chủ sự cần đi khám để điều trị ngay lập tức, không được chủ quan, tránh hệ lụy về sau. Nên thành tâm cầu xin Trời Phật để được tai qua nạn khỏi & sức khỏe nhanh chóng được phục sinh.

Vận niên năm 2021 của tuổi Tuất 1994 nữ mạng

Cẩu Cuồng Phong là hình tượng Chó bị gió độc, điều đó báo hiệu một năm rủi ro mắn nhiều so với bản mệnh, nhưng nếu biết kiên nhẫn và khôn khéo chờ thời thì vẫn chuyển bại thành thắng không khó gì. ngoài ra, năm nay sức khỏe của bạn không được tốt, cần rất là xem xét.

Về phương diện việc làm sự nghiệp thì trong thời điểm nay bản mệnh nên không thay đổi mọi việc như cũ, hạn chế biến hóa. trong thời hạn gặp vận niên này bạn nên giữ gìn chữ tín với mọi cá nhân, chọn cách công việc làm ăn chắc chắn, đừng nên tham gia những việc có yếu tố may rủi, có hạn xuất tiền tài, chờ cơ hội.

trong thời hạn gặp vận niên Cẩu Cuồng Phong, bản mệnh hoàn toàn có thể gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh lòng đố kỵ, cẩn thận giữ mình, tránh cãi cự tranh chấp.

Nguồn: Tuviso.com

Related Post