Xếp đá Hồ cá Koi nửa nổi nửa chìm nhà bác Việt ở Uông Bí, Quảng NinhXếp đá Hồ cá Koi nửa nổi nửa chìm nhà bác Việt ở Uông Bí, Quảng Ninh.
Hồ cá Koi ngoài trời này có thể tích cả lọc khoảng 15m3. Đây là hồ cá Koi kiểu nửa nổi nửa chìm. Nhưng thực tế hồ cá nổi đến 2/3.
Cách xếp đá cho hồ cá Koi nửa nổi nửa chìm chắc chắn là khác với hồ cá Koi thông thường rồi. Ngoài phần đá xếp trên thành hồ, trong lòng hồ cá như mọi khi. Còn có một lượng đá không nhỏ xếp quanh thành bể cá.
Phần sảnh trước hiên nhà để giành làm hệ thống lọc cho hồ cá Koi. Sau này phủ nắp gỗ ngoài trời lên là sẽ có một vị trí ngồi ngắm cá rất đẹp.
Cũng bởi thế mà hồ cá Koi được làm nổi lên cao cho tăng tính kết nối với sàn gỗ. Phần chênh cốt giữa thành bể cá với sân vườn chung sẽ có khoảng không đẹp để trang trí tiểu cảnh xung quanh hồ cá Koi.
Mới thế thôi mà gia chủ đã mơ chiều chiều trải triếu dọn cơm dùng bữa bên cạnh hồ cá. Cũng chẳng mấy nữa đâu. Đúng là một giấc mơ đẹp đang dần trở thành hiện thực.
Hãy để TungLam Garden biến những khu vườn mơ ước của bạn trở nên hiện thực, sống động và xinh đẹp qua từng góc nhìn nhé.
Đất Quảng Ninh mưa lắm gió nhiều. Xếp đá ngày thứ nhất đến chiều là mưa. Ngày nào cũng vậy suốt quá trình làm đá cho hồ cá Koi. Tổng cộng cả xếp đá và trét xi măng hoàn thiện mất 5 ngày.
Chừng đâu 2 tuần nữa sẽ có mặt bằng để TungLam Garden quay lại thi công sân vườn. Sẽ là một ngôi nhà với hồ cá Koi và sân vườn xanh mát dưới chân núi chùa Ba Vàng.
Mời các bạn đón xem quá trình thi công trang trí tiểu cảnh sân vườn trong những video sắp tới.
Cảm ơn các bạn đã xem video.
Các bạn nhớ đăng ký kênh và nhấn chuông để nhận được nhiều video hơn nhé.
Liên hệ TungLam Garden để thiết kế sân vườn và hồ cá Koi đẹp cho ngôi nhà của bạn.
ĐT : 0914.816.888 ( Tùng Lâm)
Cao Tùng Lâm
TungLam Garden.,JSC

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://wakeakpsi.com/category/bat-dong-san/

Related Post

17 Replies to “Xếp đá Hồ cá Koi nửa nổi nửa chìm nhà bác Việt ở Uông Bí, Quảng Ninh”

  1. Xếp đá Hồ cá Koi nửa nổi nửa chìm nhà bác Việt ở Uông Bí, Quảng Ninh.

    Hồ cá Koi ngoài trời này có thể tích cả lọc khoảng 15m3.

  2. Em thấy các hồ cá Koi mình làm đều đẹp. Còn hồ cá Koi nửa nổi nửa chìm em chưa hiểu như thế nào ạ?

  3. Mỗi công trình là một tác phẩm chắc chắn sẽ hứa hẹn nhiều vẻ đẹp… mà Tung Lam Gander sẽ mang đến nơi phố núi.

  4. Khi nào có công trình mới cho em theo phụ bác 1 công trình để học hỏi, sau này em tự làm hồ koi cho gia đình em. Phụ việc không lương có được không anh Tùng Lâm ơi ? Cảm ơn anh nhiều ạ

Comments are closed.